Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khai mạc giải bóng đá Cục CSGT lần thứ III năm 2023
Ngày đăng: 23/05/2023
Ngày 22/5, tại sân bóng đá Hồng Hà (Phúc Xá, Hà Nội), Cục Cảnh sát giao thông tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nam Cục Cảnh sát giao thông lần thứ III năm 2023. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông dự, chỉ đạo và động viên khích lệ các vận động viên trong buổi lễ.
Toàn cảnh chương trình lễ khai mạc.

Tham dự buổi khai mạc có đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục cùng đại diện Đoàn thanh niên một số đơn vị đồng hành.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình khai mạc.

Giải bóng đá nằm trong các hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Cục CSGT chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời Kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ nói chung và tuổi trẻ Cục CSGT nói riêng, tạo điều kiện cho CBCS và đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng nhấn mạnh để tạo nên sự hấp dẫn của giải là tính quyết liệt, sôi nổi tranh tài dưới màu cờ sắc áo của các đơn vị và cuối cùng sẽ có những đội chiến thắng. Song điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, lành mạnh và văn hoá. Để giải đấu thành công tốt đẹp, đồng chí yêu cầu các vận động viên các đội có tinh thần thi đấu vì cái đẹp của thể thao, đề nghị các trọng tài làm việc công minh, chính xác…

Các đội bóng tham dự lần này.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đội bóng tham dự lần này.

Giải bóng đá Nam Cục CSGT lần thứ III quy tụ 06 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm và được diễn ra từ ngày 22/5 đến ngày 26/5. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Vận động viên tham gia thi đâu tuyên thệ trước khi thi đấu.

 

Trọng tài tuyên thệ trước khi thi đấu.

 

Trong ngày đầu tiên đã diễn ra hai trận đấu.

 

 

 

Vận động viên cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

 

Vận động viên thi đấu đầy nhiệt huyết.

 

Một va chạm nhỏ trong trận cầu nảy lửa.

 

Niềm vui sau khi có bàn thắng mở tỷ số.

Lệ Quyên, Văn Tuân