Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đà Nẵng trao trả tài sản cho du khách Hàn Quốc
Ngày đăng: 16/05/2023
Ngày 14/5, CSGT trạm cửa ô Hòa Hải, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã kịp thời tìm và trao trả tài sản cho 2 du khách người Hàn Quốc bỏ rơi trên xe taxi khi đang du lịch tại Đà Nẵng.

Chiều 14/5, Trung tá Phan Quang Pháp - Trạm trưởng cửa ô Hòa Hải (Phòng CSGT TP Đà Nẵng) thông tin, bằng biện pháp nghiệp vụ, Trạm đã nhanh chóng tìm được tài xế và chiếc taxi chở 2 du khách nước ngoài vừa đánh trơi tài sản khi đang du lịch tại thành phố để trao trả lại.

Chị Jungeun (du khách Hàn Quốc) vui mừng và cảm  được các chiến sĩ CSGT trạm cửa ô Hòa Hải trao trả lại tài sản bị đánh rơi.

Được biết, vào sáng ngày 14/5, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải tiếp nhận thông tin có 2 du khách người Hàn Quốc khi di chuyển về khách sạn Tamarind (83 đường Trần Bạch Đằng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) vào đêm 13/5 đã không may đánh rơi điện thoại di động có giá trị cao trên xe taxi. 2 du khách Hàn Quốc rất mong muốn lực lượng CSGT hỗ trợ tìm giúp chiếc xe taxi đã chở và tài sản bị đánh rơi.

Ngay khi tiếp nhận, tuy với thông tin và manh mối rất ít ỏi từ 2 du khách cung cấp, nhưng các cán bộ, chiến sĩ của trạm CSGT cửa ô Hoà Hải vẫn khẩn trương xác minh, trích xuất camera dọc tuyến đường đến của du khách, không để việc mất tài sản ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch của thành phố.

Sau gần 1 giờ đồng hồ triển khai các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trạm CSGT cửa ô Hòa Hải đã xác định được hãng taxi, biển kiểm soát chiếc xe cùng tài xế điều khiển chở 2 du khách từ sân bay về khách sạn trong đêm 13/5. Đến sáng 14/5, đã mời tài xế đến làm việc, thu hồi được điện thoại di động và tiến hành trao trả tài sản này lại cho hai du khách Hàn Quốc tại trụ sở đơn vị.

Nhận lại chiếc điện thoại có chứa nhiều dữ liệu quan trọng tưởng đã bị mất, chị Jungeun (một trong hai du khách Hàn Quốc) bày tỏ xúc động và cảm kích tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an TP Đà Nẵng nói chung, CSGT trạm cửa ô Hòa Hải nói riêng  đã rất nhanh chóng tìm được tài sản và trao trả cho du khách.

“Chúng tôi rất cảm ơn, ấn tượng đẹp về các chiến sĩ Công an Đà Nẵng và sẽ nhớ mãi chuyến du lịch đến TP Đà Nẵng lần này”, chị Jungeun  chia sẻ..

Hà Thu