Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cục CSGT trao tặng 2 nhà tình nghĩa cùng nhiều phần quà cho người dân huyện miền núi Nam Đông
Ngày đăng: 15/05/2023
Ngày 14/5, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; UBND huyện Nam Đông tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và trao nhiều phần quà cho Công an xã và người dân huyện miền núi Nam Đông.
Toàn cảnh chương trình.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng, Phó Cục trưởng Cục CSGT dự chỉ đạo buổi lễ; tham dự buổi lễ còn có Đại tá Hồ Xuân Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế; lãnh đạo UBND huyện Nam Đông; Đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Cục CSGT, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Lộ và  xã Hương Hữu, huyện Nam Đông.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng, Phó Cục trưởng Cục CSGT chia sẻ niềm vui với gia đình ông Trần Văn Minh và Trần Văn A Hun đã có căn nhà khang trang, kiên cố làm nơi ở, sinh hoạt. Đồng thời, mong muốn các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực lao động sản xuất.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng mong muốn các gia đình được trao tặng nhà cần bảo quản và giữ gìn tốt ngôi nhà để ổn định chỗ ở lâu dài, phát triển sản xuất, vượt qua khó khăn trong cuộc sống… Bên cạnh đó, mong muốn cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục quan tâm tới những đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho Hai hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  là ông Trần Văn Minh (trú xã Thượng Lộ) và Trần Văn A Hun (trú xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, Thừa Thiên-Huế). 

 

Trao tặng 30 xuất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Thượng Lộ và Hương Hữu.

 

Bàn giao 1.000 bộ quần áo cho Phòng CSGT Thừa Thiên Huế và UBND huyện Nam Đông để cấp phát cho người dân gặp khó khăn.

 

Trao tặng 02 tủ lạnh cho Công an hai xã Thượng Lộ và Hương Hữu.

Hai hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ là ông Trần Văn Minh (trú xã Thượng Lộ) và Trần Văn A Hun (trú xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, Thừa Thiên-Huế). Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng. Dịp này, Cục CSGT trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Thượng Lộ và Hương Hữu; trao tặng 1.000 sản phẩm quần áo cho người dân ở huyện Nam Đông và tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Các đồng chí lãnh đạo thăm quan hai ngôi nhà vừa được xây dựng xong.

Đoàn công tác của Cục CSGT cũng đã đến thăm hỏi, động viên; trao tặng một số đồ dùng thiết yếu hỗ trợ đời sống sinh hoạt cán bộ, chiến sĩ Công an xã Thượng Lộ và Công an xã Hương Hữu. Tổng giá trị kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa và các phần quà tặng khoảng 340 triệu đồng. Đây là kinh phí do cán bộ, chiến sĩ Cục CSGT đóng góp phối hợp với các đơn vị hỗ trợ.

Niềm vui của gia đình anh Trần Văn Minh "vì niềm mong ước bấy lâu của gia đình anh, sau này sẽ không phải lo trời mưa, trời nắng làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của vợ và các con của anh - anh Minh chia sẻ".

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023) và có ý nghĩa cụ thể hoá chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ…

Đoàn viên thanh niên Cục CSGT phát quà cho các cháu nhỏ.

Lệ Quyên