Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nét đẹp trên đường
Ngày đăng: 08/05/2023
Trước sự nguy hiểm do vết dầu nhờn trên đường có thể gây nguy hiểm đến người tham gia giao thông, các chiến sĩ CSGT thuộc Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng dọn dẹp để bảo đảm an toàn cho người và xe qua lại.

Hồi 16h 30 ngày 07/5, tổ công tác số 7 thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, Đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh trên đường tuần tra, kiểm soát, phát hiện trên QL 18 đoạn km149+500, thuộc tổ 7 Diêm Thuỷ, phường Cẩm Bình, Tp Cẩm Phả, xảy ra tình trạng dầu nhờn đổ trên mặt đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông qua.

Tổ công tác đã huy động nhân lực chở cát đến cùng nhân dân xử lý vết dầu loang, đảm bảo ATGT cho người và xe qua lại nơi đây.

Hình ảnh đẹp của CBCS CSGT Quảng Ninh được nhân dân ghi nhận.

Hành động đẹp của cán bộ chiến sĩ CSGT Quảng Ninh đã được nhân dân ghi nhân như một hình ảnh đẹp cuối tuần.

Văn Nguyên - Đăng Quang