Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hưng Yên: CSGT phát nước, sữa, khẩu trang cho người dân tham gia giao thông trong dịp nghỉ lễ
Ngày đăng: 08/05/2023
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức hỗ trợ người tham gia giao thông đi qua địa bàn tỉnh dịp nghỉ lễ…
CBCS Cảnh sát giao thông phát nước, sữa... cho người tham gia giao thông.

Do dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày nên lượng người và phương tiện lưu thông trên các tuyến đường trọng điểm để về quê hoặc đi tham quan, du lịch tăng cao.

Để hỗ trợ người dân di chuyển trong dịp nghỉ lễ được thuận lợi, an toàn, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phân luồng giao thông, không để tình trạng ùn tắc kéo dài; đồng thời, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ trong quá trình làm nhiệm vụ đã tổ chức phát nước, sữa và khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông trên tuyến cầu Yên Lệnh và không quên nhắc nhở, tuyên truyền người dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về An toàn giao thông.

 

Vượt quãng đường khá dài từ Ninh Bình về lại Hưng Yên làm việc, anh Dương Hoàng Nam chở theo vợ và con nhỏ bằng xe máy cảm thấy khá mệt mỏi, khát nước. Khi đi qua điểm cầu Yên Lệnh, gia đình anh được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông tiếp sức bằng những chai nước mát và sữa, anh cảm thấy rất xúc động: “Thời tiết oi bức, lại ngồi xe khá lâu nên ai cũng mệt. Tới đây, được lực lượng Cảnh sát giao thông Hưng Yên tặng nước, sữa, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, cảm giác Cảnh sát giao thông rất gần gũi, thân thiện với nhân dân”.

Để tổ chức phục vụ cho bà con tận tình, chu đáo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên đã bố trí cán bộ, chiến sỹ thay phiên nhau trực tiếp nước cho bà con. Đại úy Trần Văn Duy, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chia sẻ: “Nhìn dòng người và xe cộ tấp nập, ai cũng bịt khăn, khẩu trang, áo khoác che nắng kín mít, chúng tôi càng muốn phục vụ bà con nhiều hơn. Khi nhận nước của chúng tôi trao tặng, bà con vui vẻ, nói lời cảm ơn, chúng tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc”.

"Hành động nhỏ" nhưng mang đầy ý nghĩa nhân văn.

Vào những ngày nghỉ, khi nhà nhà người người đều sum họp, tổ chức gặp mặt vui chơi cũng là lúc lực lượng Cảnh sát giao thông căng mình làm nhiệm vụ, đảm bảo bình yên trên những tuyến đường. Bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa tiếp sức bà con nhân dân trên những chuyến hành trình, các anh đã lan tỏa hình ảnh đẹp về những chiến sỹ Cảnh sát giao thông gần gũi, tận tụy, vì nhân dân phục vụ.

Lệ Quyên, Bích Liên