Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảm động khoảng khắc Cảnh sát đường thủy phi thuyền cứu người mắc kẹt giữa dòng nước xiết
Ngày đăng: 04/05/2023
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, nhiều người tỏ lòng biết ơn đối với những chiến sĩ hết lòng vì nhân dân

Cụ thể, đoạn clip được lan truyền chóng mặt với cảnh một người đàn ông cùng chiếc thuyền không may bị mắc vào cống ngăn mặn. Chiếc thuyền bị dòng nước nhấn chìm gần hết, còn người đàn ông cũng đang chới với trên sông, sức lực ngày một cạn kiệt.

Cảm động khoảng khắc cảnh sát phi thuyền cứu người mắc kẹt giữa dòng nước xiết

Nhận thông tin vụ việc, hai công an đã lái chiếc cano lao nhanh về phía người gặp nạn để kịp thời giải cứu. Khi chiếc thuyền đến nơi, người đàn ông lập tức đưa ra chiếc bình nhựa đựng số tiền mưu sinh nhờ giữ hộ, sau đó mới leo lên bên trên. Hình ảnh này khiến không ít người cảm thương cho tình cảnh mà người đàn ông không may gặp phải, cũng chỉ vì cuộc sống và công việc mưu sinh.

Nhờ sự giúp đỡ của hai cảnh sát, người đàn ông may mắn thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm, số tiền mưu sinh vẫn được bảo quản tốt. Sau khi lên được thuyền an toàn, người đàn ông ngồi thờ thẫn nhìn phương tiện kiếm ăn của mình dần chìm trong nước.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt "thả tim" từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận thể hiện sự cảm động, biết ơn hành động ý nghĩa của các cảnh sát sẵn sàng vì nhân dân phục vụ.

Đăng Quang