Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Mật phục bắt giữ 03 tàu khai thác cát trái phép trong đêm
Ngày đăng: 26/04/2023
Đêm ngày 24/4, đồng chí Thượng tá Phạm Văn Ngọc, Phó Trưởng phòng, Phòng CSGT trực tiếp chỉ huy lực lượng CSGT và CSCĐ đã tổ chức mật phục, đấu tranh, bắt giữ 03 tàu, 11 đối tượng đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Đáy. Số cát bơm hút trái phép thu giữ khoảng 13 m3 cát.

Vào hồi 01h50’ ngày 25/4 tại Km46+100 sông Đáy, thuộc địa phận xã Khánh Cường, Yên Khánh, tổ công tác gồm các lực lượng của Phòng CSGT, Phòng CSCĐ, Công an tỉnh Ninh Bình do đồng chí Thượng tá Phạm Văn Ngọc, Phó Trưởng phòng, Phòng CSGT trực tiếp chỉ huy đã tổ chức mật phục, đấu tranh, bắt giữ 03 tàu, 11 đối tượng đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Đáy. 

Công an Ninh Bình mật phục bắt giữ 03 tàu khai thác cát trái phép trong đêm

Tàu số 1, là loại tàu vỏ sắt, không có ca bin, không có đăng ký, đăng kiểm. Trên tàu có 04 người đều trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Cả 4 người đều không có bằng cấp, CCCM theo quy định. Tại thời điểm kiểm tra trên tàu có 02 động cơ nổ, 01 “sên” hút cát và khoảng 12m đường ống phục vụ việc hút cát, số cát đã hút được khoảng 05 m3.
Tàu số 2, là loại tàu vỏ sắt, không có ca bin, không có đăng ký, đăng kiểm. Trên tàu có 04 người 02 người trú tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình; 02 người trú tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định. Cả 4 người đều không có bằng cấp, CCCM theo quy định. Tại thời điểm kiểm tra trên tàu có 05 động cơ nổ, 02 “sên” hút cát và khoảng 12m đường ống phục vụ việc hút cát, số cát đã hút được khoảng 02 m3.
Tàu số 3 là loại tàu vỏ sắt, không có ca bin, không có đăng ký, đăng kiểm. Qua kiểm tra trên tàu có 03 người đều trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Cả 3 người đều không có bằng cấp, CCCM theo quy định. Tại thời điểm kiểm tra trên tàu có 02 động cơ nổ, 02 “sên” hút cát và khoảng 10m đường ống phục vụ việc hút cát, số cát đã hút được khoảng 6 m3. 
Hiện Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng Quang-Nguyễn Tuân