Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Lái ô tô chạy quá tốc độ, chống đối CSGT bị khởi tố
Ngày đăng: 27/03/2023
Chiều 26/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Mil, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đ. (SN 1974) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 21h ngày 16/3, trong quá trình tuần tra trên tuyến Quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh), đoạn qua xã Thuận An, huyện Đắk Mil, Tổ công tác của Phòng CSGT tỉnh Đắk Nông do đồng chí Lê Xuân Nguyên làm Tổ trưởng, thông qua thiết bị nghiệp vụ đã phát hiện xe ô tô mang BKS 81A-230.XX do Nguyễn Đ. điều khiển chạy quá tốc độ.

Lực lượng chức năng khám xét xe ô tô do Đ. điều khiển.

Khi Cảnh sát ra tín hiệu dừng xe, Nguyễn Đ. không chấp hành và lao thẳng về phía một cán bộ Tổ tuần tra. Hành vi nguy hiểm của tài xế Đ. buộc Tổ công tác phải truy đuổi.

Đến đoạn Km 1846 + 500 Quốc lộ 14 (thuộc thôn Thuận Nam, xã Thuận An), Cảnh sát chặn dừng được tài xế Đ. cùng xe ô tô. Đồng chí Nguyễn Ngọc Mạnh, thành viên Tổ tuần tra đã xuống xe và yêu cầu ông Nguyễn Đ. điều khiển phương tiện dừng sát vào lề đường nhưng người này vẫn không chấp hành.

Sau một lúc cự cãi, ông Đ. xuống xe và xô đẩy, giật áo, giật bảng tên của đồng chí Lê Xuân Nguyên. Tổ công tác đã giữ nguyên hiện trường và báo cáo vụ việc đến Công an huyện Đắk Mil để phối hợp làm rõ.

Kiểm tra và khám xét xe ô tô 81A.230.XX, lực lượng Công an thu giữ một dụng cụ hình dạng súng ngắn màu đen.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý ông Nguyễn Đ. và những người liên quan theo quy định của pháp luật.

Minh Quỳnh