Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bảo đảm TTATGT giải chạy Marathon báo Tiền phong lần thứ 64
Ngày đăng: 27/03/2023
Sáng ngày 26/03 Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai thực hiện Kế hoạch về tổng thể bảo đảm an ninh trật tự Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại tỉnh Lai Châu.

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các vận động viên tham gia tranh tài tại Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64, năm 2023 tại tỉnh Lai Châu.

Dẫn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hơn 4.000 vận động viên trong quá trình thi đấu các nội dung cự ly, 5km, 10km, 21km, 42km trong khuôn khổ Giải vô địch Quốc gia Marathon.

Hình ảnh đoàn xe chỉ huy, hướng dẫn giao thông.

Bố trí lực lượng, trang thiết bị và 100% quân số tham gia dẫn đoàn, hướng dẫn, chỉ huy giao thông các đoàn chạy theo từng cự ly đảm bảo an toàn giao thông cho các vận động viên.

Hình ảnh xe dẫn đoàn cho các vận động viên.

Phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng với các lực lượng, ban ngành chức năng và giữa các đơn vị với nhau trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các đoàn Đại biểu tham ra Chương trình và các đoàn vận động viên, đoàn khách trong nước và Quốc tế đến tham dự và du lịch tại địa bàn tỉnh Lai Châu được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Sùng Thị Dính