Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao tặng nhiều phần quà có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ
Ngày đăng: 25/03/2023
Chi đoàn Thủy đoàn II, Cục CSGT đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường Hưng Phú, thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình “Thắp lửa yêu thương – trao quà cho hộ khó khăn”.
Chương trình “Thắp lửa yêu thương – trao quà cho hộ khó khăn”.

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Chi đoàn Thủy đoàn II, Cục CSGT đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường Hưng Phú, thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình “Thắp lửa yêu thương – trao quà cho hộ khó khăn”.

Tham dự chương trình có đồng chí Đại úy Đoàn Tiến Mạnh, Bí thư Đoàn thanh niên Cục CSGT; đoàn viên thanh niên Thủy đoàn II và Đoàn thanh niên phường Hưng Phú.

Đại úy Đoàn Tiến Mạnh, Bí thư Đoàn thanh niên Cục CSGT.

Tại chương trình hai đơn vị đã thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Phú, qua đó đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cnahr khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng nhiều xuất quà cho người dân phường Hưng Phú.

Đại úy Đoàn Tiến Mạnh, Bí thư Đoàn thanh niên Cục CSGT cho biết đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên Cục CSGT cũng như các chi đoàn cơ sở thuộc Cục CSGT. Tại chương trình hôm nay mang ý nghĩa hết sức thiết thực, có ý nghĩa lớn, nhằm khơi dậy lòng tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của nhân dân Việt Nam.

Qua đó cũng để giáo dục tinh thần chia sẻ khó khăn trong cuộc sống của từng đoàn viên trong đơn vị, cũng như lan tỏa đến từng đoàn viên thanh niên trong Cục CSGT. “đây là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động của Đoàn thanh niên Cục CSGT cũng như các chi đoàn trực thuộc Cục CSGT trong thời gian tới nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)” Đại úy Đoàn Tiến Mạnh chia sẻ.

Lệ Quyên