Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Thanh niên có tiền án, vi phạm nồng độ cồn, hành hung CSGT
Ngày đăng: 13/03/2023
Đang làm nhiệm vụ, tổ công tác thuộc Phòng CSGT Đồng Tháp bị một thanh niên say rượu tới gây gổ, hành hung.

Ngày 12/3 Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đồng Tháp phân công 4 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc lộ 80. Đến 16h15 cùng ngày, tổ công tác đang lập biên bản xử lý một người điều khiển môtô vi phạm nồng độ cồn tại Km 35+400, quốc lộ 80, thuộc ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò. Lúc này một thanh niên điều khiển môtô biển số 66V1-834.40 chạy đến vị trí này và trình báo vừa bị người khác đánh. 
CSGT liền hỏi các thông tin liên quan đến sự việc thì người này trả lời: “Không biết”. Nhận thấy nội dung tin báo không thuộc thẩm quyền giải quyết của CSGT, đại úy Huỳnh Thanh Nhàn đã hướng dẫn người này này đến Công an xã Vĩnh Thạnh (cách đó khoảng 500 m) để tiếp nhận trình báo và xác minh xử lý theo quy định.

Có hơi men trong người, Phan Tấn Đạt hành hung CSGT.

Tuy nhiên, thanh niên không làm theo mà yêu cầu CSGT phải trực tiếp giải quyết. Sau khi được tổ công tác giải thích các vụ việc đánh nhau không phải thẩm quyền của CSGT, thì nam thanh niên xông vào đánh đại úy Huỳnh Thanh Nhàn. Diễn biến vụ việc đã được camera của ghi lại.

Làm việc tại trụ sở công an xã, người này khai tên là Phan Tấn Đạt (sinh năm 1987, trú ở thị trấn Ốc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). 
Đạt từng bị Tòa án nhân dân huyện Kiên Hải (tỉnh Kiên Giang) tuyên phạt 3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Thời điểm này, trong cơ thể của nam thanh niên có mức nồng độ cồn là 0.554mg/l khí thở. Kiểm tra thương tích trên cơ thể của, đại úy Huỳnh Thanh Nhàn, bác sĩ ghi nhận có vết trầy ngoài da ở phía sau gáy và trên đùi phải. 
Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp sau đó bàn giao Phan Tấn Đạt tới Công an huyện Lấp Vò để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguyễn Tuân