Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Tài xế lao thẳng ô tô vào CSGT để trốn kiểm tra nồng độ cồn
Ngày đăng: 27/02/2023
Đối tượng Nguyễn Đức T. liều lĩnh, tăng ga lao thẳng xe vào lực lượng CSGT hòng trốn tránh việc kiểm tra nồng độ cồn.

Tối 26/2, tổ công tác xử lý chuyên đề vi phạm nồng độ cồn của Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Hà Nội) tổ chức cắm chốt thực hiện nhiệm vụ trên đường Trần Nhật Duật (phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đến khoảng 20h40, tổ công tác ra tín hiệu dừng kiểm tra đối với nam tài xế điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mini Cooper màu đỏ BKS 30E-112.XX. để thực hiện đo nồng độ cồn.

Chiếc Mini Cooper màu đỏ do T điều khiển.

Tuy nhiên, tài xế ô tô sau khi được cảnh sát thông báo việc kiểm tra nồng độ cồn theo quy định thì không chấp hành và lập tức tăng ga, lao vào tổ công tác để bỏ chạy. Quá trình bỏ chạy, tài xế còn hất một CSGT lên nắp capo.

Bất bình trước hành vi vi phạm của tài xế Mini Cooper, một số người dân đã phối hợp cùng với CSGT chặn dừng, khống chế lái xe. CSGT bị hất lên nắp capo may mắn an toàn, không bị thương.

Qua xác minh, tài xế trên là Nguyễn Đức T. (SN 1991, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Mức vi phạm nồng độ cồn của tài xế qua kiểm tra sau đó là 0,126 miligram/1 lít khí thở.

Hiện Đội CSGT số 1 đã bàn giao đối tượng và phương tiện cho Công an phường Đồng Xuân phối hợp với đơn vị chức năng của Công an quận Hoàn Kiếm điều tra, làm rõ hành vi vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, một trường hợp vi phạm nồng độ cồn nhưng có hành vi chống người thi hành công vụ đã diễn ra tại chốt kiểm soát của tổ công tác Y3/141 (Công an TP Hà Nội) tại khu vực ngã tư Lê Văn Lương- Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vào chiều 16/2.

Tài xế ô tô bị CSGT khống chế sau đó

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hà (SN 1980) vi phạm cồn ở mức 0,442 miligram/1 lít khí thở đã có hành vi lăng mạ, xúc phạm, chửi bới, xô đẩy, hất rơi mũ của một chiến sĩ công an. Không những vậy, lái xe này còn tiếp tục dùng chân đá vào mặt chiến sĩ cảnh sát hình sự trong tổ công tác. Trước biểu hiện vi phạm pháp luật này, đối tượng lập tức bị khống chế đưa về Công an phường Nhân Chính.

Hà Thu