Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Thêm một vụ khởi tố vụ án có dấu hiệu chống đối lực lượng CSGT
Ngày đăng: 22/02/2023
Ngày 20/2, Công an huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Thị Ngân (SN 1979), trú tại Phố 1, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước chống đối, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Như tin chúng tôi đã đưa, trước đó, khoảng 11h20 ngày 16/2/2023, tại Km95+100 Quốc lộ 217, Tổ công tác CSGT- trật tự Công an huyện Bá Thước gồm 6 đồng chí, do đồng chí Đại úy Bùi Tuấn Quý làm Tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông thì phát hiện Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1998), trú ở khu phố 1, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, thông báo cho chị Lan biết lỗi vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Dù đã bị khống chế nhưng đối tượng Nguyễn Thị Ngân vẫn liên tục lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Trong quá trình Đại úy Bùi Tuấn Quý đang lập biên bản, Nguyễn Thị Ngân (SN 1979), trú ở khu phố 1, thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước (là mẹ chồng của chị Lan) đến xin Tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lan. Tuy nhiên, tổ công tác không chấp nhận nên Ngân đã có hành vi giật, vò nát biên bản vi phạm hành chính, chửi bới các đồng chí trong Tổ công tác.

Mặc dù Tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu  dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng đối tượng Ngân không những không chấp hành mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh các đồng chí trong Tổ công tác nhưng đã bị khống chế.

Sau khi bị khống chế, Ngân vẫn tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các đồng chí đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản đối với Nguyễn Thị Ngân về hành vi “Chống người thi hành công vụ”, bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Bá Thước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công an huyện Bá Thước cũng cho hay, hiện cơ quan CSĐT đang phối hợp với Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hà Thu