Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Cao Bằng tiếp sức cho người dân về quê ăn tết
Ngày đăng: 25/01/2023
Thời điểm hiện tại, trên khắp các nẻo đường, nhiều người dân lao động đang bắt đầu đổ về quê để kịp sum họp, đoàn tụ cùng gia đình, người thân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 Để tiếp sức, đồng hành cùng người dân trên hành trình về quê đón Tết, chiều ngày 19/1, các cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng đã bố trí lực lượng tại khu vực Bến xe khách liên tỉnh thành phố Cao Bằng để tổ chức phát 100 suất quà gồm nhu yếu phẩm (nước, bánh mỳ, bánh quy, sữa…) và phát 200 tờ rơi tuyên truyền, phổ biến các quy định, lưu ý khi tham gia giao thông cho người dân để đảm bảo đường về quê an toàn, đón Tết hạnh phúc bên gia đình.

 

CSGT Cao Bằng tiếp sức cho người dân về quê ăn Tết

Những món quà giá trị vật chất tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, với mong muốn tiếp sức cho bà con nhân dân đi đường bớt đi phần nào mệt nhọc, sớm trở về cùng gia đình đón xuân mới. Hoạt động cũng lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết quân dân, thắt chặt mối quan hệ gần gũi, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân địa phương, làm sáng đẹp hình ảnh của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

Nguyễn Thắng