Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Thái Nguyên tặng quà nhân dân trên đường về quê ăn Tết
Ngày đăng: 25/01/2023
Trong 2 ngày (19 và 20/1) lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ và tặng quà Nhân dân trên đường về quê ăn Tết.

Những ngày cận Tết, lượng người dân đi làm ăn xa trở về đón Tết cùng gia đình rất đông. Cùng với thực hiện nhiệm vụ đảm bảo giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên còn thành lập các tổ, chốt trên các tuyến Quốc lộ phát quà, hỗ trợ Nhân dân trong quá trình về vui Tết, đoàn viên.

Hàng trăm suất quà do các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tự đóng góp để tặng cho người tham gia giao thông

ực lượng CSGT phát quà cho người dân về quê ăn tết tại chốt giao thông trên tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Kạn)
Các phần quà được trao tận tay người tham gia giao thông với lời chúc Tết an vui, hạnh phúc

Thiếu tá Nguyễn Nam Hưng, Đội trưởng Đội Tuyên truyền -  Điều tra giải quyết tai nạn giao thông và Xử lý vi phạm, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông Thái Nguyên đã phát 200 suất quà cho người dân trên các tuyến Quốc lộ qua địa bàn tỉnh Thái Nguyên; các phần quà là do cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh tự đóng góp với tổng trị giá 20 triệu đồng, để mua sắm tặng người dân, với mong muốn hỗ trợ cho bà con đón Tết vui vẻ.  

Các phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng đã mang lại sự ấm áp về tình người, sự an tâm cho người tham gia giao thông

Những món quà nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm ấm áp, ý nghĩa mà lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên dành tặng cho người dân. Qua đây cũng góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, giúp cho những cung đường trở về ngắn lại và đưa Xuân đến gần hơn với mọi người, mọi nhà.

Nam Hưng - NT