Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hỗ trợ người dân bị hỏng xe trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
Ngày đăng: 25/01/2023
Trong quá trình làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tổ công tác thuộc Đội TTKSGTĐB cao tốc số 4, Phòng Hướng dẫn thuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông (Đội 4) đã hỗ trợ giúp lái xe ô tô gặp sự cố.

Theo đó, vào lúc 13h06 phút, ngày 21/01 trong quá trình TTKS bảo đảm TTATGT trện tuyến Hà Nội- Thái Nguyên (tại Km 26+100 hướng đi Thái Nguyên) phát hiện chiếc xe ô tô con biển số 29LD-1289 đang chết máy giữa đường, theo lời trình bày của lái xe anh Vũ Văn Đạo, HKTT: Phúc Yên, Vĩnh Phúc, trong quá trình về quê ở Thái Nguyên ăn tết khi đang lưu thông thì xe bị chết máy, hỏng lò so phía trong máy và đứt dây cu roa nên xe không thể lưu thông, không có ai đi cùng hỗ trợ, bản thân tự xoay sở khoảng 20 phút chưa khắc phục được.

Hình ảnh CSGT sửa xe giúp người tham gia giao thông.

Tiếp đến tổ công tác đã giúp đỡ anh Đạo sửa chữa, khắc phục tạm thời, sau khoảng 30 phút thì phương tiện đã nổ máy và di chuyển được. Anh Vũ Văn Đạo đã gửi lời cảm ơn đến tổ CSGT đã giúp đỡ anh trong quá trình khắc phục để kịp về quê đón tết cùng gia đình.

Được biết, trong thời gian trước và sau Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT toàn quốc đã thực hiện nhiều hành động đẹp, nhăn văn, như tặng quà cho bà con đi đường xa về quê ăn tết và luôn chuẩn bị đồ nghề sửa chữa khi thực hiện nhiệm vụ để khi cần có thể giúp đỡ các phương tiện gặp sự cố trên đường…

Lệ Quyên