Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng quà các em học sinh nhận đỡ đầu dịp năm mới
Ngày đăng: 25/01/2023
Sáng ngày 13/01, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên cho học sinh nhận đầu dịp năm mới Tết Nguyên đán 2023.
Nhiều phần quà ý nghĩa được gửi tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ  đã tới thăm, tặng quà cho những người già, các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Nam, Đoàn viên - hội viên đã chia sẻ những khó khăn, tạo động lực giúp những người già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa có thêm động lực vượt qua mặc cảm và lạc quan hơn trong cuộc sống. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên- hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông với mong muốn sẻ chia, mang yêu thương, mang Tết ấm áp đến với những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tặng quà cho hững người già có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày. Đoàn viên – Hội viên đã thăm gia đình em Phạm Thị Diệu Linh, sinh năm 2006, trú tại xã Phù Vân, TP Phủ Lý. Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho gia đình em Linh với mong muốn động viên, khích lệ em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập. Được biết cháu Linh là em nhỏ được đơn vị đỡ đầu và nuôi dạy cho đến khi học xong lớp 12.

Lệ Quyên