Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT làm việc với Đại sứ quán Nhật Bản
Ngày đăng: 12/01/2023
Tăng cường chặt chẽ quan hệ phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm TTATGT giữa Cục Cảnh sát giao thông và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam là vấn đề chung mà hai bên nhận thấy cần thường xuyên thực hiện.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Ngày 10/01, Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức cuộc trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo đảm TTATGT với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng chí Thượng tá Phạm Quang Huy, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông và ngài Kô – Ba – Ya – Shi Ku-ni-ka-zu, Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Nhật Bản,  tại Việt Nam đồng chủ trì cuộc làm việc. Tham dự còn có trưởng một số đơn vị thuộc Cục CSGT.

Trong năm 2022, giữa hai bên Việt Nam và Nhật Bản đã có nhiều cơ hội được làm việc và trao đổi về các nội dung có liên quan. Các thông tin phía các Ngài chia sẻ vô cùng hữu ích đối với thực tiễn công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam.

Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản.

Thành công nổi bật trong kết quả hợp tác giữa hai bên chính là Dự án viện trợ tàu tuần tra cho Bộ Công an Việt Nam mà Chính phủ Nhật Bản dự kiến sẽ tiến hành, đánh dấu bước đột phá trong quan hệ giữa hai Bên.

Cuối tháng 12 vừa qua, Cục CSGT có buổi làm việc với các chuyên gia của JICA để thảo luận về các thông số kỹ thuật của tàu tuần tra cũng như các nội dung có liên quan. Hiện tại chúng tôi cũng đang tiến hành các bước cần thiết để sớm hoàn thiện các thủ tục bên lề phục vụ tiến độ triển khai Dự án trên.

Thượng tá Phạm Quang Huy, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Thượng tá Phạm Quang Huy, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho biết trong năm 2023 này, Thượng tá Phạm Quang Huy mong muốn hai bên tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác và sẽ có nhiều cơ hội làm việc, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục song hành và ủng hộ lực lượng Cảnh sát giao thông với lĩnh vực công tác khác.

Hai bên có thể thúc đẩy hợp tác thông qua các hoạt động trao đổi đoàn, báo cáo lãnh đạo Bộ Công an mời Đoàn công tác của Cục Cảnh sát giao thông Nhật Bản sang thăm và làm việc với Cục Cảnh sát giao thông Việt Nam và làm việc với các cơ quan hữu quan của Nhật Bản, không chỉ phục việc triển khai tàu tuần tra mà còn để trao đổi kinh nghiệm phục vụ công tác sau này; tăng cường hợp tác thông qua các hoạt động tập huấn nghiệp vụ...vv..

Chụp ảnh lưu niệm cuối trương trình.

Lệ Quyên

Các tin khác liên quan