Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Quảng Trị: Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, ban ATGT thành phố thăm tặng quà gia đình nạn nhân TNGT
Ngày đăng: 25/11/2022
Sáng ngày 24/11, hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và đồng chí Nguyễn Sỹ Trong, Phó Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên một số gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn.

Đến thăm gia đình bác Lê Văn Minh, tại kiệt số 03 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 6, Phường 5, thành phố Đông Hà, là nạn nhân bị thương, chịu thương tật suốt đời sau vụ TNGT và gia đình anh Nguyễn Ánh có người thân bị tử vong vì TNGT tại Phường 3, thành phố Đông Hà, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát do tai nạn giao thông gây ra với gia đình các nạn nhân.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh mong các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn gương mẫu và là những tuyên truyền viên tích cực vận động mọi người xung quanh chấp hành Luật Giao thông. 

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống; cùng với đó, tiếp tục tăng cường các biện pháp kiềm chế, kéo giảm TNGT.

Quảng Trị: Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, ban ATGT thành phố thăm tặng quà gia đình nạn nhân TNGT

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh, ban ATGT thành phố đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 gia đình là nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố mỗi gia đình là 1 mũ bảo hiểm và tiền mặt 2.000.000 đồng.

Hoài Hương

Các tin khác liên quan