Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phát hiện số lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày đăng: 25/11/2022
Phát hiện phương tiện vận chuyển 6.000 gói bánh quy, 750 hộp bánh và 36.000 túi xúc xích nhãn mác trung quốc khi đang di chuyển vào trung tâm Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 7h45 sáng ngày 22/11, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 6, Phòng CSGT Hà Nội gồm Đại uý Trương Xuân Hoà - tổ trưởng, Đại uý Trần Đoàn và Trung uý Nguyễn Hữu Phương – cán bộ khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Phạm Văn Đồng phát hiện một chiếc xe tải gắn mác "chuyển phát nhanh" có biểu hiện nghi vấn đã dừng xe kiểm tra.

Phương tiện vi phạm.

Qua kiểm tra phát hiện phía bên trong thùng xe tải có lượng lớn hàng hoá là bánh kẹo, thực phẩm có gắn nhãn mác nước ngoài. Đáng chú ý số hàng hoá phía ngoài được nguỵ trang rất tinh vi đều có hoá đơn chứng từ tuy nhiên khi lực lượng chức năng kiểm tra sâu phía bên trong thì có 6.000 gói bánh quy, 750 hộp bánh và 36.000 túi xúc xích nhãn mác Trung Quốc.

Nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo tìm hiểu của phóng viên thì đây là loại thực phẩm trôi nổi được bán rất nhiều ở khu vực cổng trường học cho đối tượng học sinh. Lái xe là Đào Minh Hiệp sinh năm 1994 trú tại Bảo Thắng, Lào Cai đã không xuất trình được hoá đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

Ngay sau đó lái xe cùng toàn bộ số hàng trên đã được bàn giao cho Đội quản lý thị trường số 13 và Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Cầu Giấy tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

Càng về những tháng cuối năm, hoạt động giao thương tăng mạnh kéo theo đó là những diễn biến phức tạp về vi phạm gian lận thương mại, buôn bán thực phẩm bẩn, thực phẩm nhập lậu tuồn về Thủ đô. Hưởng ứng kế hoạch cao điểm trấn áp tội phạm của Công an thành phố, lực lượng CSGT Thủ đô đã và đang không ngừng nỗ lực tăng cường tuần tra kiểm soát, lập nhiều chiến công. Được biết đây là vụ việc bắt giữ hàng lậu thứ 3 đã được Đội CSGT đường bộ số 6 phát hiện xử lý kể từ ngày 15/11 khi thực hiện cao điểm.

Lệ Quyên, Nguyễn Hùng