Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao tặng nhiều xuất quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 31/10/2022
Đội KTKSTTATGT đường sắt số 3, Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT (Đội 3 đường sắt) phối hợp với Phòng TT-AT II, Cục ĐSVN tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT đường sắt cho giáo viên và học sinh Trường THCS Phù Đổng thuộc xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
Các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình.

Tại buổi lễ, với sự tham dự của đại diện Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH CAT Quảng Nam, CA xã Duy Trinh và các đơn vị ngành đường sắt. Đồng chí Đặng Huy, Công chức thanh tra đã truyền đạt các nội dung về hệ thống đường sắt, các hành vi được nghiêm cấm trong giao thông đường sắt, các quy tắc khi tham gia giao thông có liên quan đến đường sắt và cách phòng ngừa tai nạn khi phát hiện có sự cố uy hiếp đến an toàn giao thông đường sắt. Qua đó các em học sinh đã nắm được cơ bản các nội dung cần thiết và cam kết thực hiện tốt các nội dung đã được phổ biến, không ném đất đá lên tàu, tháo phụ kiện đường sắt, đùa nghịch và chăn thả gia súc sát đường sắt…Được biết, đây là trường học với đa phần học sinh và gia đình sống gần tuyến đường sắt, thường xuyên có những hoạt động, sinh hoạt hàng ngày diễn ra bên cạnh đường sắt nên nguy cơ mất an toàn rất cao.

Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh.

Cũng trong buổi lễ, Đội 3 đường sắt và Phòng TT-AT II đã trao tặng 15 suất quà có giá trị cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị thiệt hại nặng trong trận bão lũ vừa qua nhằm động viên giúp đỡ các em trong học tập. Đây là một trong những hoạt động chào mừng đại hội chi bộ và cũng là một nội dung để thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp giữa các đơn vị trong công tác bảo đảm TTATGT đường sắt đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người khó khăn, xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Mai Thanh