Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Giúp đỡ cụ già về nhà an toàn lúc nửa đêm
Ngày đăng: 24/10/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nghệ An thông tin, đơn vị trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1 phát hiện, giúp đỡ cụ già về nhà an toàn lúc nửa đêm.
CSGT giúp đỡ cụ già lạc đường trên Quốc lộ 1.

Theo đó, lúc 00h00 đêm ngày 19/10 khi tổ công tác thuộc Trạm CSGT Diễn châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên tuyến thì phát hiện có cụ bà cao tuổi đi bộ trên đường có dấu hiệu bất thường và rất nguy hiểm khi trên tuyến có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao. Sau đó, tổ công tác nhanh chóng tiếp cận đưa cụ vào nơi an toàn rồi lấy ước và bánh cho cụ bà ăn, đồng thời dò hỏi thông tin của cụ thì cụ nói không nhớ tên và chỉ nhớ ở xóm Xuân Bắc, Diễn Vạn, Diễn Châu nên tổ công tác liên hệ Công an Diễn Vạn phối hợp, xác minh người thân đến để đưa cụ về.

Thăm hỏi, giúp cụ bà ăn uống.

Sau khoảng một tiếng thì tổ công tác đã liên hệ được với gia đình cụ bà để đến đón cụ. Khi người thân đến đón cụ bà đã rất cảm động và bày tỏ sự cảm ơn trước việc làm tốt của tổ công tác. Gia đình cho biết do cụ bà tuổi cao, trí nhớ kém nên đi ra ngoài không nhớ đường về, gia đình đang đi tìm cụ thì may mắn được các đồng chí CSGT giúp đỡ.

LQ