Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CBCS Cục CSGT giúp dân nơi tâm lũ Đà Nẵng
Ngày đăng: 15/10/2022
Do ảnh hưởng bão số 5, mưa lớn liên tục từ ngày 14/10, các tuyến đường và nhiều hộ gia đình tại Thành phố Đà Nẵng bị ngập sâu trong nước, giao thông gián đoạn, đi lại khó khăn. Lực lượng CSGT thuộc Cục đã chủ động phối hợp với Công an thành phố Đà Nẵng đảm bảo TTATGT, cứu hộ, cứu nạn, di dời tài sản và người dân vượt qua vùng ngập nước. Đáng chú ý có trường hợp người dân bị tai biến đã được CBCS Cục CSGT đưa đi cấp cứu kịp thời…

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục CSGT, các đơn vị thuộc Cục đóng quân tại Đà Nẵng đã huy động 100% quân số, cùng toàn bộ phương tiện gồm xe cứu hộ, tải cầu, xuồng, xe tải nâng, xe bán tải, các trang thiết bị cứu hộ để đảm bảo TTATGT, hỗ trợ nhân dân trên các tuyến giao thông và các gia đình bị ngập lụt.

Trong đêm 14/10 và sáng 15/10, CBCS Thủy đoàn 1 và Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã dùng xuồng, xe tải và nhiều phao cứu hộ đến các vùng bị nước ngập sâu, cô lập giúp nhân dân, đưa người, tài sản đến nơi an toàn, kịp thời đưa người dân bị tai biến ở vùng bị cô lập đi bệnh viện cấp cứu, hỗ trợ đồ ăn, nước uống cho người dân. Phối hợp cẩu kéo các phương tiện bị ngập lụt, chết máy trên các tuyến phố.

CBCS Cục CSGT và Công an Đà Nẵng đưa người dân ra khỏi vùng ngập sâu, nguy hiểm.

Tại tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi nhiều phương án đảm bảo TTATGT được triển khai, giao thông được an toàn, thông suốt, không bị ngập lụt.

Có trụ sở đóng quân tại thành phố Đà Nẵng, Cục CSGT cũng đã tăng cường lực lượng cho Công an thành phố Đà Nẵng để tham gia chỉ huy, hướng dẫn điều tiết giao thông; cẩu kéo các phương tiện bị ngập nước, chết máy trên các tuyến phố, bố trí lực lượng hỗ trợ nhiều gia đình bị ngập thu don đồ đạc, nhà cửa sau khi nước rút và hỗ trợ nhu yếu phẩm như đồ ăn, nước uống cho người dân.

 

Cung cấp lương thực, nước uống cho người dân bị ngập.
Cục CSGT đảm bảo TTATGT và giúp dân tại nơi tâm bão Đà Nẵng

 Lực lượng CSGT đường sắt thuộc Cục phối hợp với Công an địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ và làm tốt công tác bảo đảm trật tự, an toàn cho hành khách đi tàu tại các khu gian tại Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng.

Lực lượng Công an đã đưa ông Hồ Minh Thành bị tai biến đi cấp cứu kịp thời.

Gia đình Bà Lê Thị Xuân Dung, trú tại 96/17 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, cho biết chồng bà là ông Hồ Minh Thành, sinh năm 1968, trong lúc gia đình bị nước ngập vây quanh, thì bị tai biến, không biết xoay sở ra sao. Rất may mắn, lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT, Bộ Công an đến giúp đỡ gia đình, đưa chồng bà đi cấp cứu kịp thời, đến nay sức khỏe chồng bà đã ổn định, đợi rọn dẹp nhà ổn định sẽ quay trở lại sinh sống.

Lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT kịp thời đưa người tai biến đi cấp cứu kịp thời

“Gia đình tôi rất cảm ơn, cảm ơn rất nhiều Cục CSGT, Bộ Công an đã giúp đỡ gia đình trong lúc hoạn nạn khó khăn nhất…” Bà Dung bày tỏ.

Trợ giúp chủ phương tiện đưa xe đi sửa chữa kịp thời, giúp mặt đường thông thoáng, giao thông thông suốt

Được biết hiện tại trên các tuyến đường nội thành nước đã rút, có đến gần 500 xe ô tô bị chết máy, lực lượng CSGT thuộc Cục CSGT, Công an Thành phố Đà Nẵng đang huy động xe cẩu, xe tải cứu hộ, cứu nạn để giúp chủ phương tiện đi sửa chữa, giải phóng mặt đường thông thoáng đảm bảo giao thông thông suốt.

Nguyễn Tuân