Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Thừa Thiên - Huế tập trung chống lũ trên QL 1A
Ngày đăng: 14/10/2022
Mưa to và lũ lớn xuất hiện trên QL1A trong tối ngày 14/10 làm ngập sâu cục bộ gây chia cắt một số đoạn, lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế đã tổ chức tạm đóng đường, hạn chế lưu thông và ứng cứu các phương tiện bị mắc kẹt trong nước lũ.
Mưa to gây lũ lớn trên Quốc lộ 1A và một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Từ 0 giờ đến 18 giờ ngày 14-10, lượng mưa trung bình tại Thừa Thiên - Huế từ 150-300mm, có nơi cao hơn như tại các địa phương thuộc huyện Phú Lộc gồm: Lộc Tiến 364mm, Lăng Cô 313mm, Thủy Yên 351mm và tiếp tục có mưa to đến rất to.

CSGT Thừa Thiên Huế ứng cứu các xe gặp sự cố do ngập nước.

Lúc 20 giờ ngày 14-10, mưa lớn cộng lũ từ thượng nguồn đổ về khiến QL1A tại km 867 đoạn qua địa bàn xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế ngập sâu hơn 1m, uy hiếp tính mạng người tham gia giao thông cũng như an toàn cho các phương tiện lưu thông qua cung đường này.

CSGT Thừa Thiên Huế dựng rào chắn, tạm đóng đường, hạn chế lưu thông do ngập sâu.

Hiện lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế và cơ quan chức năng đang phải dựng rào chắn đoạn Km867+200 QL1A để kiểm tra tình hình thực tế cũng như tạm thời không cho phương tiện lưu thông qua đoạn đường này.

Nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bị ngập do mưa to, lũ lớn.

Tại km 50 và km 54 cao tốc La Sơn - Tuý Loan thuộc địa phận Đà Nẵng, hiện đang bị sạt lở, phương tiện không lưu thông được, lực lượng CSGT đã hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.

Anh Tuấn - Đăng Quang