Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT - “Cứu tinh” của nhiều phương tiện khi đi qua vùng ngập nước
Ngày đăng: 14/10/2022
Từ trưa ngày 14/10, do ảnh hưởng của bão số 5, làm mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến phố tại TP. Đà Nẵng ngập sâu trong nước, nhiều phương tiện bị chết máy, giao thông đi lại khó khăn. Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã dầm mưa, căng mình điều tiết giao thông và giúp phương tiện an toàn qua vùng nước lũ, nhiều người dân gọi CSGT là “cứu tinh” của các phương tiện qua vùng ngập nước.

Một số tuyến đường chính như: Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Trần Phú…cũng bị ngập cục bộ khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Hàng loạt xe mô tô bị chết máy, phải dắt bộ.

Ghi nhận tại quận Hải Châu, đoạn cống sân bay Đà Nẵng ra Trưng Nữ Vương (3 Sen Vàng) ngập 40-50cm; đường Núi Thành đoạn tượng đài ngập khoảng 40-50cm; Khu vực Hải Hồ: nước mặt đường khoảng 20-30cm; Trương Chí Cương - Nguyễn Hanh: ngập 40-50cm; Phan Đăng Lưu - Lê Thanh Nghị: ngập 30-40cm; các tuyến đường Phan Kế Bính, Mai Lão Bạng, Hàn Mạc Tử, 3 tháng 2, chân cầu Thuận Phước, Xuân Diệu: ngập 20-30 cm.

Dự báo trước tình hình, lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã chủ động bố trí lực lượng trực và ứng trực 100% quân số và huy động tối đa phương tiện gồm xe cẩu, xe cứu hộ… để sẵn sàng các phương án bảo đảm TTATGT.

Theo đó, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng chủ động phối hợp với lực lượng CSGT cấp quận, huyện và lực lượng Công an khác phân luồng, hướng dẫn, điều tiết giao thông từ xa, không cho phương tiện vào các tuyến đường ngập lụt và hướng dẫn lưu thông qua các tuyến đường khác.

Tại các khu vực ngập lụt, nhiều phương tiện giao thông bị chết máy, nhiều người dân tỏ ra “bất lực” vì không biết làm thế nào khi bốn bề ngập nước. Rất nhanh chóng lực lượng CSGT đã đẩy, hoặc dùng xe cẩu, xe cứu hộ giúp người dân thoát khỏi khu vực ngập lụt.

Chia sẻ nhanh với phóng viên, tài xe xe ô tô 43A-23487 xúc động cảm ơn lực lượng CSGT và cho biết do đi vào khu vực ngập lụt xe ô tô đã bị chết máy, rất may mắn cho mình khi gần đó có lực lượng CSGT qua đẩy giúp phương tiện qua vùng ngập lụt đảm bảo an toàn cho phương tiện, nếu để lâu hơn nữa nước ngập vào xe ô tô thì xe mình coi như “mất giá”.

Mưa lớn làm nhiều tuyến đường của TP Đà Nẵng bị ngập CSGT đã là những cứu tinh của nhiều phương tiện khi đi qua vùng ngập nước

Vô vàn các xe ô tô, xe mô tô khác đã được CSGT cứu giúp khoát khỏi “cửa tử” theo cách như vậy, đối với phương tiện của họ thì CSGT đúng là những “cứu tinh”.

Qua trang Facebook Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã cứu hộ kịp thời, thành công nhiều gia đình bị ngập nước

Qua trang Facebook Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu cứu hộ, cứu nạn. Ngay lập tức đơn vị đã triển khai lực lượng, khẩm trương cứu hộ kịp thời, thành công nhiều gia đình bị ngập nước.

Nguyễn Tuân