Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Lan toả ý nghĩa của chương trình "MẸ ĐỠ ĐẦU"
Ngày đăng: 13/10/2022
Tích cực hưởng ứng Chương trình "MẸ ĐỠ ĐẦU" hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Hội Phụ nữ phối hợp Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã nhận chăm sóc, nuôi dưỡng 02 cháu nhỏ trong nhiệm kỳ 2021-2026, con ruột của đồng chí Đại uý Phan Trọng Chung - cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai hy sinh khi đang trên đường làm nhiệm vụ.

Được biết hoàn cảnh gia đình của đồng chí Chung rất khó khăn, nay đồng chí mất để lại gánh nặng kinh tế rất lớn cho người vợ là chị Bùi Thị Thắm. Vì vậy, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã quyết định đồng hành cùng hai con để hỗ trợ về vật chất, tinh thần trong suốt nhiệm kỳ, giúp các con được học tập, phát triển, trưởng thành như các bạn đồng trang lứa.

Hai cháu Phan Trọng Nhân và Phan Trọng Thiên Phúc cùng đại diện Phòng CSGT Gia Lai.

Ngày 8/10, đại diện lãnh đạo đơn vị, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã trao tặng hai con 20 triệu đồng để chuẩn bị cho năm học mới. Trong thời gian tới, các hội viên, đoàn viên sẽ thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ, chăm sóc, động viên tinh thần, hướng dẫn các con học tập, dạy các kỹ năng sống, cách tự chăm sóc bản thân, tư vấn về pháp luật, định hướng lựa chọn nghề nghiệp, hỗ trợ nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày, chi phí học tập, khám chữa bệnh… phù hợp nhu cầu thực tế của hai con.

Chương trình “MẸ ĐỠ ĐẦU” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện rõ phẩm chất, tấm lòng nhân hậu, bao dung của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Công an nhân dân nói riêng, đã và đang lan tỏa, truyền đi thông điệp giúp các con được sống yên ấm trong tình yêu thương của cộng đồng. Đồng thời xoa dịu những nỗi đau của các con, trở thành điểm tựa vững chắc để các con mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước tiếp trên con đường tương lai.

NYPY, Lệ Quyên