Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Lực lượng CSGT Cần Thơ tích cực hỗ trợ người dân khi triều cường dâng cao
Ngày đăng: 11/10/2022
Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.Cần Thơ điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông khi triều dâng cao tại một số tuyến đường.
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt chở người dân và phương tiện qua khỏi nơi ngập sâu.

Trong những ngày 10 và 11/10, trên địa bàn Thành phố Cần Thơ có thủy triều dâng cao, khiến nhiều điểm trên các tuyến đường như: Cách mạng tháng Tám, Võ Văn Kiệt (quận Bình Thủy), Mậu Thân, Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều)… ngập sâu, với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì nhân dân phục vụ, lực lượng CSGT Công an thành phố đã huy động lực lượng, phương tiện cùng với các lực lượng khác đã có mặt kịp thời để điều tiết, đảm bảo an toàn giao thông. Bên cạnh đó, còn hết lòng giúp đỡ người dân qua khỏi nơi bị ngập, không ngại khó khăn, vất vả, dù trời mưa ướt hoặc khi phải đứng hàng giờ trong nước sâu.

 

 

CSGT đẩy xe giúp dân qua khỏi nơi ngập sâu.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hiểu được tâm trạng lo lắng của mỗi người dân sợ xe của mình bị “chết máy”, không qua được chỗ ngập sâu, làm cho mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT thêm tích cực trong việc điều tiết giao thông và giúp dân đẩy xe qua chỗ ngập, không xảy ra ùn tắc giao thông.

Lời nói “cám ơn” của bà con nhân dân sau khi được giúp đỡ, như là một sự khích lệ và là món quà tinh thần vô giá, động viên tinh thần cho mỗi cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ.

Mặc dù trang phục CAND có đẫm mồ hôi hay ướt đẫm do trời mưa, triều cường, nhưng mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT đều không quan tâm, liên tục điều tiết giao thông, đẩy xe giúp dân qua khỏi nơi nước ngập sâu. Qua đó, càng tô đẹp thêm hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ CSGT Công an thành phố Cần Thơ, đảm bảo dung hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại trong xây dựng lực lượng CSGT.

Cán bộ phòng CSGT chở xe giúp dân qua khỏi nơi ngập sâu trong đêm tối.

Dự báo trong những ngày tới, thủy triều có thể càng dâng cao hơn nữa. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao vì trách nhiệm được giao, lực lượng CSGT Công an thành phố Cần Thơ sẽ không ngại khó khăn, gian khổ hết lòng giúp đỡ, phục vụ nhân dân, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt, để tiếp tục nhận được sự, ủng hộ, giúp đỡ, tạo niềm tin và sự đồng thuận cao trong Nhân dân. Góp phần lan toản hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT Công an thành phố Cần Thơ nói riêng và lực lượng CSGT cả nước nói chung.

Võ Hoàng Sang, LQ