Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Ra mắt "Mô hình tự quản về bảo đảm TTATGT đường sắt" trên địa bàn TP Huế
Ngày đăng: 07/10/2022
Sáng ngày 24/9, Đội Kiểm tra, kiểm soát TTATGT đường sắt số 3 (Đội 3 đường sắt), Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường sắt, Cục CSGT đã phối hợp với Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và xây dựng “Mô hình tự quản về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt” tại Trường THCS Trần Phú, Thành phố Huế.

Đây là chương trình nhằm thực hiện Kế hoạch của Cục CSGT về việc triển khai thực hiện Công điện số 724/CĐ-TTg ngày 16/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9, đồng thời nhắm nhằm nâng cao chất lượng và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - Tháng 9”.

Tại buổi tuyên truyền các đơn vị đã truyền đạt những thông tin về an toàn giao thông đường sắt trong thời gian qua, hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông và kiến thức pháp luật giao thông đường sắt cho gần 650 giáo viên, học sinh của trường. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Công Anh, Phó Trưởng Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm TTATGT đường 
Trung tá Nguyễn Đức Hùng, Đội trưởng Đội 3 đường sắt đã trao tặng 10 suất học bổng (500.000đ/suất) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhằm động viên, giúp đỡ các em trong học tập.

Thầy giáo Trần Hữu Thắng - Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng đại diện Nhà trường lên phát biểu và phát động xây dựng “Mô hình tự quản về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt tại Trường THCS Trần Phú”. Qua đó gửi lời cám ơn lực lượng CSGT đã quan tâm truyền đạt kiến thức pháp luật giao thông đường sắt giúp cho giao viên và học sinh trường an toàn khi tham gia giao thông.
Cục CSGT tuyên truyền pháp luật và xây dựng "Mô hình tự quản về bảo đảm TTATGT đường sắt rên địa bàn TP Huế

Trong thời gian tới, Đội 3 đường sắt tiếp tục phối hợp với Đội Thanh tra – An toàn số 7, Cục ĐSVN để triển khai tuyên truyền pháp luật và giao thông đường sắt cho trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh hiểu biết hơn về giao thông đường sắt, góp phần kiềm chế TNGT và bảo vệ trang thiết bị đường sắt.

Mai Thanh