Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Bế giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ nâng cao cho lực lượng CSGT khu vực phía Bắc
Ngày đăng: 30/09/2022
Ngày 30/9, tại Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ CSGT (Kim Bảng, Hà Nam), Cục CSGT đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và kỹ năng văn hoá ứng xử cho CBCS lực lượng CSGT phía Bắc (các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra).

Sau một tuần học tập và làm việc (từ ngày 26/9 đến hết ngày 30/9) với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và kỹ năng văn hóa ứng xử cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông năm 2022 do Cục Cảnh sát giao thông tổ chức đã đạt được mục tiêu, yêu cầu đã đề ra.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo tại buổi bế giảng lớp tập huấn

Trong đợt tập huấn này học viên đã được quán triệt những kiến thức cơ bản, cập nhật những tình hình mới có tính thời sự, đáp ứng yêu cầu về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ và kỹ năng văn hóa ứng xử của lực lượng Cảnh sát giao thông. Đồng thời, lớp cũng dành thời gian để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh, Phó Cục trưởng Cục CSGT trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập tốt trong đợt tập huấn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi bế giảng lớp tập huấn Thiếu tướng Nguyễn Văn Minh, Phó Cục trưởng Cục CSGT đề nghị các học viên cần sau khi tham dự lớp tập huấn cần tham mưu cho Ban Giám đốc Công an tỉnh, thành phố tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSGT, tập trung vào các chuyên đề như: Văn hóa ứng xử của Cảnh sát giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống phức tạp khi thi hành nhiệm vụ; công tác điều lệnh Công an nhân dân.... từ đó từng bước góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông....

Nguyễn Tuân