Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT nhanh chóng khắc phục sự cố, bảo đảm ATGT sau bão số 4
Ngày đăng: 30/09/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng huy động 100% quân số khắc phục sau bão trên các tuyến giao thông.
Huy động 100% quân số để khắc phục sau bão số 4.

Cơn bão số 4 đã đổ bộ vào các tỉnh Trung Trung Bộ từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định, trọng tâm là Đà Nẵng và Quảng Nam, với sức gió mạnh cấp 10-11, giật cấp 14 từ rạng sang ngày 28/9.

Sau nhiều giờ "quần thảo" trên đất liền, bão Noru đã làm nhiều nhà bị tốc mái, hư hỏng và sập hoàn toàn; cây xanh nhiều nơi bị gẫy đổ; hạ tầng giao thông, trường học,... cũng bị thiệt hại ở các mức độ khác nhau.

Ngay sau khi cơn bão suy yếu cán bộ, chiến sĩ của Phòng CSGT đã nhanh chóng ra quân giúp nhân dân thu, sửa chữa khắc phục nhà bị tốc mái trên địa bàn và dọn cây xanh gẫy đổ, hạ tầng giao thông bị hư hỏng trên tất cả các tuyến đường…

Thực hiện nhiệm vụ không biết mệt mỏi của các đồng chí CSGT.

Được biết, sau khi bão số 4 đi qua Đà Nẵng, tại một số tuyến đường, đất đá đổ ra đường và hư hỏng một số cây xanh, khiến tình hình giao thông trên tuyến gặp khó khăn. Trước những hậu quả bão để lại, lực lượng CSGT Đà Nẵng đã tiến hành phân luồng điều tiết giao thông, cảnh báo phương tiện và dọn đất đá, cây xanh bị đổ, hệ thống biển báo hiệu giao thông bị hư hỏng để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến giao thông.

Thời điểm hiện tại lực lượng CSGT đã dọn dẹp sạch sẽ và an toàn trên các tuyến đường thành phố.

Hiện nay, một số tuyến đường đã được dọn dẹp xong và tình hình giao thông đã trở lại bình thường. Các đồng chí Lãnh đạo Phòng CSGT trực tiếp xuống hiện trường, tham gia dọn dẹp cây xanh cùng với CBCS của đơn vị, kết quả nhiều tuyến đường đã lưu thông an toàn sau khi dọn dẹp.

Thái Tuấn, LQ