Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thắp sáng tương lai ước mơ “xanh”
Ngày đăng: 30/09/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng chương trình đã trao tặng công trình “ THƯ VIỆN XANH” tại huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.
CBCS chụp ảnh tại công trình “ THƯ VIỆN XANH”.

Với mong muốn lan tỏa sự yêu thương, chung tay sẽ chia với những vất vả, khó khăn của những người dân sinh sống ở miền núi xa xôi, mà đặc biệt là các em học sinh dân tộc đồng bào thiểu số đang theo học tại trường Tiểu học cơ sở Trà Giang, thuộc xã Trà Giang, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Xuất phát từ những tình cảm yêu thương đó, trong tháng 9 Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng CSGT đã tham mưu cho Đảng uỷ, lãnh đạo Phòng CSGT xây dựng kế hoạch, phối hợp với Bệnh viện 199 – Bộ Công an và các mạnh thường quân tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà và khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Tại chương trình đã trao tặng công trình “ THƯ VIỆN XANH” với kinh phí đầu tư hơn 70 triệu đồng và 01 bộ máy vi tính trị giá hơn 10 triệu đồng cùng nhiều phần quà, dụng cụ học tập và vật phẩm khác trị giá hơn 30 triệu đồng.Đây chính là nguồn động viên to lớn giúp các em học sinh có thêm động lực đến trường, cố gắng vượt lên trong học tập để viết tiếp những ước mơ cho một tương lai tươi sáng.

Thái Tuấn, LQ