Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Đảm bảo ATGT đoàn diễu hành xe chào mừng "Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ"
Ngày đăng: 30/09/2022
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ về việc phối hợp hỗ trợ đoàn diễu hành xe chào mừng "Ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền- Cần Thơ" lần thứ IX năm 2022, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an thành phố đã xây dựng phương án triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa nhằm hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới 27/9 và là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương, con người Cần Thơ thân thiện, mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế, đẩy mạnh kích cầu cho ngành du lịch phát triển trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá các loại trái cây đặc sản, món ăn ngon, sản phẩm du lịch sinh thái đặc trưng của thành phố Cần Thơ nói chung và huyện Phong Điền nói riêng đến với du khách trong và ngoài nước.

Đoàn diễu hành gồm 04 xe điện và 60 xe mô tô xuất phát vào sáng thứ bảy, ngày 24/9 từ Công viên Lưu Hữu Phước, diễu hành qua một số tuyến đường và kết thúc tại Khu vực quảng truờng huyện Phong Điền.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Cần Thơ phối hợp đảm bảo an toàn cho đoàn xe diễu hành.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã phân công lực lượng bố trí phương tiện dẫn đoàn, phối hợp với Công an quận Ninh Kiều, Công an huyện Phong Điền đảm bảo an ninh trật tự; trật tự, an toàn giao thông tại các nút giao thông có đoàn diễu hành đi qua, đảm bảo an toàn cho các đồng chí Lãnh đạo và Nhân dân đến tham dự ngày hội du lịch sinh thái Phong Điền tại Khu vực quảng truờng huyện Phong Điền.

Bên cạnh đó, Công an quận Ninh Kiều, Công an huyện Phong Điền đã chủ động nắm thời gian, lộ trình để hỗ trợ doàn diễu hành di chuyển qua các tuyến đường trên địa bàn, đồng thời vẫn bảo đảm hoạt dộng lưu thông bình thường của các phương tiện tham gia giao thông.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngày hội, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tiến hành khảo sát thực tế, nắm tình hình giao thông các tuyến đường, phân luồng, phân tuyến, điều tiết giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, cũng như chủ động giải quyết nhanh chóng, dứt điểm các tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra, không để phát sinh thành “điểm nóng”.

Đoàn xe diễu hành quảng bá du lịch sinh thái cho thành phố Cần Thơ nói chung và huyện Phong Điền nói riêng.

Trong quá trình công tác, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện tốt văn hóa ứng xử khi tiếp xúc với Nhân dân, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, chế độ công tác, điều lệnh Công an nhân dân. Nhờ bố trí, phân công lực lượng làm nhiệm vụ hiệu quả nên tình hình trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, tạo ấn tượng tốt đẹp cho Bà con nhân dân khi đến tham quan, du lịch tại thành phố Cần Thơ.

Võ Hoàng Sang, LQ