Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Huy động tối đa lượng, phương tiện ứng phó với cơn bão số 4
Ngày đăng: 28/09/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Quảng Nam và Bình Định tập trung ứng phó với Bão số 4 để bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ Công an và chính quyền địa phương, Phòng CS đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam đã theo dõi, cập nhật diễn biến tình hình của cơn bão trên địa bàn để chủ động ứng phó trong mọi tình huống.

Phòng CS đường thủy đã phối hợp tổ chức, hướng dẫn cho 509 tàu, thuyền các loại về neo đậu tại âu thuyền Hồng Triều (Duy Xuyên), âu thuyền An Hòa (Núi Thành). Di dời 166 điểm/1386 lồng bè nuôi trồng thủy sản, hải sản. Phối hợp kiểm tra và nghiêm cấm tàu, thuyền ra khơi và kiểm tra công tác triển khai các biện pháp an toàn đối với người và nhân dân ven biển. Kiên quyết không để ngư dân ở lại trên tàu, thuyền, lồng, bè và phải nhanh chóng vào nơi tránh trú bão an toàn.

Phòng CSGT đường thủy Bình Định trong công tác bảo đảm an toàn cho người dân trước Bão số 4.

Tại Bình Định, để ứng phó với Bão số 4, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã huy động tối đa lực lượng tổng cộng 60 CBCS CSGT tham gia phòng chống lụt bão; Bố trí 03 xuồng máy, 01 tải cẩu, 16 ô tô, cùng nhiều trang thiết bị khác và thực phẩm dự trữ đảm bảo cho lực lượng chiến đấu. 

Bên cạnh đó cũng đã chủ động rà soát lại toàn bộ các phương án, kế hoạch phòng chống lụt bão, thiên tai, chuẩn bị công tác hậu cần và phương tiện (tàu xuồng, công cụ cứu nạn, cứu hộ, nhu yếu phẩm, dược phẩm...), sẵn sàng làm nhiệm vụ, giúp đỡ nhân dân, chủ động các phương án bảo đảm an toàn cho nhân dân, trụ sở, phương tiện, tài sản ... khi bị ảnh hưởng bởi ngập lụt.

Hồng Minh