Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Giao lưu tuyên truyền ATGT cho hơn 800 học sinh THCS ở Hà Nội
Ngày đăng: 27/09/2022
Hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường, ngày 26/9, Phòng Hướng dẫn Tuyên tuyền và điều tra, giải quyết TNGT, Cục Cảnh sát giao thông và Trường THCS Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã phối hợp tổ chức giao lưu, tuyên truyền về An toàn giao thông với sự tham gia của hơn 800 học sinh và giáo viên nhà trường.

Nội dung giao lưu tuyên truyền xoay quanh chủ đề “Văn hóa giao thông”, đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, ngồi trên xe máy, ô tô hay tham gia các phương tiện giao thông công cộng. Thông qua các câu hỏi giao lưu, trò chơi thú vị, buổi giao lưu tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm chú ý và nhiệt tình hưởng ứng của các em học sinh. 

Toàn cảnh buổi tuyên truyền về ATGT với các em học sinh

Buổi tuyên truyền giúp nâng cao hiểu biết và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các em học sinh khi tham gia giao thông để bảo đảm an toàn sức khỏe, tính mạng cho chính mình, người thân cũng như những người tham gia giao thông khác. 

Các em học sinh nhiệt tình trả lời các câu hỏi và trò chơi giao lưu 

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt ngoại khóa còn diễn ra Lễ ký cam kết thực hiện tốt các quy định của pháp luật về An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội giữa đại diện học sinh, phụ huynh, giáo viên, Ban giám hiệu Nhà trường và lực lượng Công an Phường cùng sự chứng kiến của đại diện Cục Cảnh sát giao thông. 

Đại diện học sinh, phụ huynh, giáo viên, Ban giám hiệu Nhà trường và lực lượng Công an Phường ký cam kết thực hiện tốt các quy định của pháp luật về An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội

Trường THCS Trương Công Giai, quận Cầu Giấy, nằm ở khu vực có nhiều trường học trên địa bàn, lưu lượng phương tiện giao thông qua lại lớn vào các giờ cao điểm, là nguy cơ gây ùn tắc giao thông.

Thời gian qua, nhà trường đã tích cực phối hợp với lực lượng Công an Phường trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trước cổng trường học vào giờ cao điểm sáng và chiều, lắp camera giám sát và kẻ vạch phân định khu vực phụ huynh chờ đón con trước cổng trường. Tiến tới sẽ xây dựng và hoàn thiện mô hình "Cổng trường ATGT".

Thanh Bình