Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hội Phụ nữ Cục CSGT trao tặng nhà "Mái ấm tình thuơng"
Ngày đăng: 27/09/2022
Sáng 25/9 tại thôn Hưng Trị, xã Cát Thắng, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, một căn nhà ấm áp đã được Hội Phụ nữ Cục Cảnh sát giao thông trao tặng theo chương trình “Mái ấm tình thương” do TW Hội Phụ nữ phát động dành cho những người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông cùng các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Cục, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Cục.

Về phía Công an tỉnh Bình Định có Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh. Các đồng chí đại diện lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục CSGT tặng quà cho chị Kiều.

Về phía huyện Phù Cát có đồng chí Đỗ Xuân Thắng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Hội Phụ nữ huyện, lãnh đạo xã Cát Thắng và bà con thôn Hưng Trị.

Khánh thành nhà nới cho gia đình chị Kiều.

Chị Trần Thị Kiều là một trong 15 hộ phụ nữ nghèo của xã, chồng bị bệnh qua đời khi chị tuổi mới ngoài 30, 1 mình nuôi 3 con nhỏ.

Với nghề thu nhặt ve chai quanh thôn xóm thì gánh nặng nuôi 3 con ăn học trong sổ nhân khẩu 15 người của cha mẹ chồng thì ngôi nhà này là cả động lực lớn để mẹ con chị vượt lên hoàn cảnh tiếp tục cuộc sống cho bọn trẻ lớn khôn.

Tại lễ trao tặng Mái ấm tình thương, chị Kiều nghẹn ngào xúc động không nói lên lời; từ đây 4 mẹ con chị đã có 1 ngôi nhà che mưa nắng trên mảnh đất cha mẹ chồng cho con cháu.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng nhà tình nghĩa.

Những giọt nước mắt hạnh phúc, lời cảm ơn rưng rưng trào dâng khi được các đồng chí lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và Công an tỉnh Bình Định ghé thăm và trao tặng những món quà từ tấm lòng chia sẻ và mong cho người mẹ trẻ ấy mạnh mẽ cùng những đứa con sẽ bình yên trong mái ấm cuộc đời.

LĐ, Lệ Quyên