Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Nhiều phương tiện gặp sự cố trên vành đai 3
Ngày đăng: 25/09/2022
Theo ghi nhận của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) từ ngày 20/9 đến 23/9 có 12 phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Bắt đầu từ 20/9, Cục CSGT bắt đầu kế hoạch sử dụng môtô đặc chủng, phối hợp cùng Công an Hà Nội tuần tra kiểm soát lưu động trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3.

Một phương tiện gặp sự cố máy móc trên đường vành đai 3.

Lực lượng của Cục CSGT sử dụng 20 môtô chuyên dụng cùng thiết bị ghi hình phối hợp cùng 10 cán bộ của 5 đội CSGT Hà Nội tuần tra trên đường vành đai 3 trên cao từ cầu Thanh Trì đến cầu Thăng Long.

Trong 3 ngày (từ ngày 20/9 đến 22/9) theo ghi nhận của lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên tuyến cầu Thanh Trì và đường vành đai 3 đã phát hiện khoảng 12 phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên tuyến này. Các phương tiện chủ yếu gặp các sự cố như hỏng lốp, hệ thống lái, hệ thống điện và một số sự cố liên quan đến máy móc…

CSGT phân luồng, hỗ trợ phương tiện gặp sự cố.

Các phương tiện gặp sự cố khi lưu thông trên cầu Thanh Trì và đường vành đai 3 cũng là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc, lực lượng CSGT luôn phải hỗ trợ di chuyển các phương tiện vào làn khẩn cấp và hỗ trợ cẩu kéo phương tiện để đảm bảo TTATGT trên tuyến. Cục CSGT khuyến cáo người điều khiển phương tiện kiểm tra tình trạng an toàn kỹ thuật phương tiện trước khi di chuyển vào tuyến đường cầu Thanh Trì và đường vành đai 3, nếu có dấu hiệu không đảm bảo về an toàn kỹ thuật phương tiện không nên di chuyển vào cầu Thanh Trì và đường vành đai 3, vì khi gặp sự cố sẽ gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác và tình hình TTTAGT chung trên tuyến.

Lệ Quyên