Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Bình Phước có 83 xã đủ điều kiện đăng ký mô tô, xe máy cho tổ chức, cá nhân
Ngày đăng: 21/09/2022
Ngày 16/9, tại hội trường Công an thành phố Đồng Xoài, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tập huấn các thông tư của Bộ Công an quy định nghiệp vụ đăng ký mô tô, xe máy cho công an 19 xã tiếp theo trong tỉnh đủ điều kiện đăng ký xe cho tổ chức, cá nhân theo quy định.

Tại hội nghị, 55 học viên là công an 19 xã được triển khai những nội dung cơ bản của Thông tư 15/2022/TT-BCA và Thông tư 16/2022/TT-BCA, ngày 6/4/2022 của Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ cấp, thu hồi, đăng ký biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ của lực lượng cảnh sát giao thông có hiệu lực thi hành từ ngày 21/5/2022.

Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đề nghị sau khi tập huấn, Công an các xã cần chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị đường truyền kết nối với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh để triển khai đăng ký xe đạt kết quả tốt.

Lãnh đạo Phòng CSGT quán triệt, chỉ đọa tại buổi tập huấn.

Đến nay, Công an tỉnh Bình Phước đã phân cấp cho công an 83 xã trong toàn tỉnh triển khai chủ trương đăng ký mô tô, xe máy cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Hoạt động này, góp phần quan trọng trong việc thực hiện chuyển đổi số, giảm áp lực công việc cho công an cấp tỉnh, đáp ứng ngày càng kịp thời, thuận tiện cho cá nhân, doanh nghiệp trong việc đăng ký các phương tiện giao thông.

Phạm Quang Minh