Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Những lá thư cảm ơn gửi trọn niềm tin với lực lượng Công an Đắk Nông
Ngày đăng: 09/09/2022
Sau những việc làm ý nghĩa, nhân văn, sau các vụ án, vụ việc khép lại, những lá thư cảm ơn của người dân trong và ngoài tỉnh gửi cảm ơn đến lực lượng Công an Đắk Nông là nguồn động viên, khích lệ rất ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, chiến sĩ Công an tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Cảm phục trước tinh thần trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông trong việc khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản, thu giữ tài sản trả lại cho Nhân dân, mới đây bà Nguyễn Thị Hảo ở xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong đã viết thư cảm ơn và cho biết, vào ngày 7/8/2022 gia đình bà bị kẻ gian đột nhập vào lấy trộm số tiền 25 triệu đồng, 1 điện thoại di động và một số trang sức cá nhân. Thật bất ngờ trong thời gian rất ngắn, Công an xã Quảng Sơn đã phối hợp với lực lượng điều tra Công an huyện Đắk Glong nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ thủ phạm, thu giữ tài sản trả lại cho người bị mất. "Tôi viết thư này cảm ơn lực lượng Công an huyện Đắk Glong đã không quản ngày đêm điều tra, truy bắt đối tượng và thu hồi được tài sản trả lại cho gia đình. Bản thân tôi cảm thấy xúc động và bày tỏ sự mến phục trước tinh thần trách nhiệm, vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an, góp phần đem lại sự bình yên cho Nhân dân". Bà Nguyễn Thị Hảo chia sẻ trong thư.

Hơn 100 lá thư cảm ơn của người dân trong và ngoài tỉnh gửi từ đầu năm 2022 đến nay.

Nhận lại tài sản bị mất trộm, chị Phạm Thị Vân Anh ở phường Nguyễn Thái Bình, Quân 1, Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông trong việc nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy, thu giữ tài sản trả lại cho gia đình. Trong thư chị Vân Anh cho biết, vào lúc 6h sáng ngày 18/5/2022 sau khi phát hiện mất chiếc xe máy mang biển số 81B2-424.89 gia đình chị đã đến Công an địa phương trình báo toàn bộ sự việc. Thật bất ngờ vào lúc 11h trưa cùng ngày gia đình chị Vân Anh nhận được thông tin Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ được đối tượng và tang vật. “Gia đình tôi rất bất ngờ và cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của lực lượng CSGT Công an Đắk Nông luôn cảnh giác đấu tranh với tội phạm vì sự bình yên của Nhân dân. Là những người dân chúng tôi rất tin tưởng và biết ơn những cống hiến thầm lặng của lực lượng Công an để bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân...” Chị Phạm Thị Vân Anh chia sẻ trong thư.

Tương tự, sau khi nhận lại được tài sản bị mất trộm, anh Lê Thanh Tùng ở xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã viết thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Đak R’lấp trong việc khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản, bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ tài sản trả lại cho người bị mất. “Vào đêm ngày 9/8/2022 gia đình tôi bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy Air Blade và rất bất ngờ chỉ sau hơn 1 ngày điều tra, lực lượng Công an huyện Đắk R’lấp đã bắt giữ được đối tượng cùng tang vật. Tôi và người dân trên địa bàn rất cảm kích trước tinh thần trách nhiệm, cống hiến thầm lặng của lực lượng Công an, tất cả vì sự bình yên của Nhân dân...”. Anh Lê Thanh Tùng cho biết thêm.

Lực lượng CSGT bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy và lá thư cảm ơn của người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ cảm kích trước tinh thần tận tụy, trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh với tội phạm, người dân còn viết nhiều lá thư cảm ơn bày tỏ lòng cảm phục trước những hành động, việc làm ý nghĩa, nhân văn của lực lượng Công an Đắk Nông trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong thiên tai, hoạn nạn và trong công tác an sinh xã hội....

Đơn cử, anh Phạm Văn Thái ở xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã viết thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh và cho biết, vào lúc 13 giờ ngày 25/8/2022, trong lúc đi làm rẫy về, bằng phương tiện xe máy. Khi đi qua suối 82 khu vực Cầu chỏ thuộc Buôn Epô, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, do nước lớn nên anh Thái đã trượt ngã, người và phương tiện đã rơi xuống suối. Anh Thái nhanh chóng bơi vào bờ, nhưng phương tiện đã bị nước cuốn trôi. Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, sau gần 2 giờ đồng hồ tìm kiếm dưới dòng suối chảy siết, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tìm vớt được chiếc xe máy, bàn giao cho gia đình anh Thái trong niềm vui mừng, phấn khởi. “Tôi vô cùng biết ơn và cảm phục trước tinh thần vì Nhân dân phục vụ, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trong việc nhanh chóng tìm vớt tài sản bị nước cuốn trôi cho gia đình tôi. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông tiếp tục lập nhiều thành tích, chiến công trên các mặt công tác và có thêm nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn vì, tất cả vì sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân...”. Anh Phạm Văn Thái chia sẻ.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm TTATGT, lực lượng CSGT Công an Đắk Nông bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp xe, thu giữ tài sản trả lại cho người bị mất.

Hay mới đây, thay mặt cán bộ và Nhân dân xã Đắk Búk So, ông Ngô Văn Thương, Quyền Chủ tịch UBND xã biên giới Đắk Búk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông viết thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh đã có những việc làm ý nghĩa, nhân văn trong việc trao thăm hỏi, động viên, trao tặng quà, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời cho biết, Đắk Búk So là xã biên giới, có đông đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn đó, ngày 20/8/2022 cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh đã phối hợp với các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, trao tặng 195 phần quà, 7 chiếc xe đạp cho các hộ gia đình, học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. “Sự hỗ trợ, đóng góp của lực lượng Công an và các nhà hảo tâm thực sự mang lại ý nghĩa to lớn đối với địa phương, là việc làm nhân văn góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. UBND xã hoan nghênh và trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng Công an Đắk Nông nói chung, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh Đối ngoại nói riêng...”. Ông Ngô Văn Thươn chia sẻ trong thư.

Theo Thượng tá Trần Quang Trung, Trưởng phòng Phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Đắk Nông, cảm kích trước những việc làm ý nghĩa, nhân văn và sự tận tụy, mưu trí, dũng cảm, không quản ngại khó khăn, hiểm nguy để bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhà nước và Nhân dân, từ đầu năm 2022 đến nay, lực lượng Công an Đắk Nông đã nhận được trên 100 lá thư cảm ơn của người dân trong và ngoài tỉnh. Riêng trong 1 tuần đầu tháng 9 năm 2022, lực lượng Công an Đắk Nông liên tiếp nhận được 9 lá thư cảm ơn của người dân. Mỗi lá thư gửi đến được viết trong một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều chứa đựng tình cảm chân thành, là lời cảm ơn và sự ghi nhận, tri ấn trước những đóng góp, công hiến thầm lặng của lực lượng Công an Đắk Nông trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân trong thiên tai, hoạn nạn và công tác an sinh xã hội...., góp phần làm lan tỏa, nhân lên những hình ảnh đẹp, việc làm đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn sâu sắc của lực lượng Công an Đắk Nông. Đó chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an Đắk Nông không ngừng nỗ lực, cống hiến sức lực, trí lực để giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

                                                                    Minh Khuê