Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi chào mừng năm học mới
Ngày đăng: 08/09/2022
Sáng ngày 05/9, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cần Thơ, Quận đoàn Thốt Nốt và trường Tiểu học Thuận An 1 (trên địa bàn quận Thốt Nốt) tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi cho thiếu nhi” với kinh phí xây dựng là 45 triệu đồng.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cũng đã tiến hành trao tặng 1.000 quyển tập, 50 cặp da cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi của trường Tiểu học Thuận An 1, với tổng kinh phí là 20 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn vừa thể hiện tinh thần "Chiến sĩ vì đàn em thân yêu" vừa là hoạt động tích cực chào mừng Đại hội đoàn các cấp.

Tặng cặp da và đồ dùng học tập cho học sinh.

Những phần quà trên của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an thành phố Cần Thơ tuy không lớn, nhưng nó chứa đựng ý nghĩa tinh thần vô giá, góp phần lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” trong việc chung sức với những hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập trong thời gian tới, để luôn thắp sáng những ước mơ của các em qua mỗi ngày đến trường.

Công trình khu vui chơi dành cho các em học sinh.

Thời gian qua, việc hỗ trợ những em học sinh hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học gỏi luôn được Công an thành phố Cần Thơ nói chung và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt nói riêng đặc biệt quan tâm, xem đó là trách nhiệm thiêng liêng, là nhiệm vụ từ trái tim, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", tất cả vì thế hệ tương lai của đất nước sau này. Đây là việc làm có sức lan tỏa lớn, tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, khơi dậy giá trị đạo đức, tính nhân văn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, được xã hội đánh giá cao.

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Trong thời gian tới, tất cả Đoàn viên thanh niên của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các em học sinh, để các em yên tâm, có thêm động lực phấn đấu trong học tập, đây cũng là cách để duy trì và phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, tạo mối quan hệ tốt đẹp với Bà con nhân dân địa phương trong công tác đoàn, hội, tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông trong lòng Nhân dân.

Võ Hoàng Sang, LQ