Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Yên Bái thực hiện chương trình "Khai giảng cùng em"
Ngày đăng: 06/09/2022
Trong không khí rộn ràng, chuẩn bị cho ngày tựu trường, khai giảng năm học mới 2022-2023, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Yên Bái đã thực hiện nhiều nội dung thiện nguyện, kết hợp với tuyên truyền về ATGT.
Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh.

Thông qua công tác xã hội hóa, cùng với sự chung tay của CBCS trong đơn vị, các Đội công tác thuộc phòng CSGT đã phối hợp với một số điểm trường thuộc vùng sâu, vùng xa, học sinh còn gặp nhiều khó khăn, trên các địa bàn xã Cát Thịnh, Huyện Văn Chấn; xã Trung Tâm, xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên; xã Minh Quân, huyện Trấn Yên.

Lực lượng CSGT đã trao 45 phần quà trị giá 7 triệu đồng cho các cháu học sinh tại điểm trường Làng Lao thuộc trường Mầm non Ba Khe, xã Cát Thịnh, đây là một điểm trường cách thị tứ 15km đường rừng, có 45 cháu học sinh đều là người dân tộc thiểu số; Trao tặng 07 xe đạp mới cho các cháu học sinh hoàn cảnh khó khăn những đã có thành tích tốt trong năm học 2021 -2022; tặng 55 mũ bảo hiểm cho các cháu học sinh cấp PTCS. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ đã đến thăm, tặng quà và giúp 02 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi đã được nhận làm con đỡ đầu chuẩn bị sách vở, quần áo và đồ dùng học tập cho năm học mới.

Nhiều em học sinh trên địa bàn tỉnh còn gặp rất nhiều khó khăn.

Chương trình thiện nguyện, kết hợp với tuyên truyền các quy định về ATGT của Phòng CSGT đã góp phần khích lệ, động viên và giúp đỡ cho các cháu học sinh trong thời gian chuẩn bị khai giảng và bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Thùy Vinh