Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Lái xe ô tải bị xử phạt 4 triệu đồng vì “không đi bên phải theo chiều đi của mình”
Ngày đăng: 22/08/2022
Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Giang ngày 21/8 thông tin, đơn vị vừa xác minh xử lý lái xe ô tô tải vi phạm “không đi về bên phải theo chiều đi của mình”.

Sau khi nhận được chỉ đạo từ Cục CSGT về việc một đơn vị báo chí phản tại khu vực đầu đường tỉnh 292 giao với đường Quốc lộ 1A thuộc địa phận TT. Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang có một xe ô tô tải ben nhãn hiệu HOWO đi bên trái theo chiều đi của mình gây nguy hiểm cho người tham giao thông.

Ngay sau đó, Phòng CSGT đã chỉ đạo CSGT huyện Lạng Giang xác minh, làm rõ ô tô tải phản ánh nêu trên mang biển số 98H-024.1x do Quản Văn T (sinh năm 1973, trú tại Khu 2, TT. Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) điều khiển, có hành vi vi phạm “không đi bên phải theo chiều đi của mình” vào lúc 18 giờ 21 phút ngày 18/8 tại đường nội thị thuộc Khu 2, TT. Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Ô tô tải “không đi về bên phải theo chiều đi của mình”.

Làm việc với CSGT anh T cho biết, khi đang di chuyển trên đường về nhà, đến địa điểm đầu đường Khu 2, TT. Kép thì có một phương tiện ô tô chặn phía trước mình nên anh T đã rẽ sang chiều đường bên trái theo hướng đi của mình. Sau khi làm việc với CSGT, anh T đã thừa nhận hành vi vi phạm và nhận thức được sự nguy hiểm từ hành vi vi phạm trên của mình.

Hiện CSGT huyện Lạng Giang đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe T. Lái xe T đã vi phạm tại điểm đ, khoản 5, điều 5 NĐ 100/2019/NĐ-CP. Với vi phạm trên lái xe T sẽ bị phạt 4 triệu đồng và tước Giấy phép lái xe 2 tháng.

Lệ Quyên