Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Đắk Nông: Tập huấn kiến thức ATGT cho người dân huyện Krông Nô
Ngày đăng: 16/08/2022
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Nông, vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Công an huyện Krông Nô tổ chức 03 lớp tập huấn kiến thức về trật tự ATGT đường bộ cho 325 người dân tại 03 xã Nam Đà, Nam Xuân và Nam Nung của huyện Krông Nô.

Tại lớp tập huấn cán bộ tuyên truyền của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công an huyện Krông Nô đã thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn thời gian gần đây, nêu lên một số vụ tai nạn giao thông điển hình, những lỗi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tại nạn giao thông để người dân nắm rõ đưa ra biện pháp phòng tránh tại nạn.

Tặng mũ bảo hiểm cho người dân tham gia trả lời kiến thức ATGT.

Cùng với đó người dân được tập huấn kiến thức an toàn giao thông, các quy định, quy tắc khi tham gia giao thông, nhất là khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp và cả khi đi bộ trên đường. Người dân cũng được tuyên truyền không phơi nông sản trên đường; đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện và nhất là không được điều khiển phương tiện sau khi đã uống rượu, bia…

Đông đảo người dân đã đến tham dự bủôi tuyên truyền.

Thông qua các phim, phóng sự cảnh báo tại nạn giao thông,người dân được xem các hình ảnh về các vụ tai nạn giao thông, các tình huống có thể dẫn đến tai nạn giao thông trong quá trình tham gia giao thông. Tuyên truyền bằng hình ảnh trực quan, sinh động góp phần cảnh tỉnh cho người dân hậu quả thảm khốc, đau thương mà tai nạn giao thông để lại. Từ đó, mỗi người nâng cao ý thức trách nhiệm hơn đối với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

Phương Thanh