Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhân viên bán hàng vui mừng khi nhận lại 26 triệu đồng từ CSGT
Ngày đăng: 11/08/2022
Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 9 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội vừa tiến hành trao trả 26 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân trong chiếc ví cho một nhân viên bán đánh rơi.

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 21/07 Đại uý Nguyễn Hải Anh, Đội CSGT số 9 khi anh tham gia cùng tổ công tác đặc biệt Y9/141 nhận nhiệm vụ tại ngã tư Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, đã phát hiện một chiếc ví rơi ở mép gầm cầu đi bộ. Cùng với sự chứng kiến của người dân, qua kiểm tra sơ bộ bên trong có rất nhiều tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Xuân Trường sinh năm 2001 trú tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Nhận định là do người dân đánh rơi, Đại uý Hải Anh đã tìm cách xác minh và liên lạc qua Công an xã Lưu Kiếm - Thuỷ Nguyên, Hải Phòng để lấy số điện thoại trên CCCD. Đồng thời cũng đăng tải trên một số trang mạng xã hội nhờ chia sẻ và tìm kiếm. Đến ngày hôm sau anh Trường đã liên lạc với Đại uý Nguyễn Hải Anh để nhận lại tài sản.

A trường vui mừng khi nhận lại tài sản của mình tại cơ quan Công an.

Nhận chiếc ví cùng số tiền 26 triệu anh Trường cứ ngỡ mình đang mơ. Đây là số tiền anh cầm của cửa hàng đang làm việc để ngày hôm sau bàn giao lại cho chủ. Do sơ suất trên đường về nhà đã đánh rơi lúc nào không hay. Khi phát hiện bị mất, anh rất bối rối, đã tìm nhiều lần nhưng đều không thấy.

Lo lắng rất có thể sẽ phải làm không công từ nay đến cuối năm để có thể bù lại số tiền đánh mất thì may mắn nhận được tin báo từ Đại uý Hải Anh.

Vui mừng và xúc động không nói nên lời, anh Trường gửi bức thư thay lời cảm ơn chân thành tới Đại uý Hải Anh nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung đã tận tâm, tận tuỵ, trách nhiệm, giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn.

Hùng Nguyễn, LQ