Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bảo đảm TTAGT Lễ hội Điện Huệ Nam, TT.Huế
Ngày đăng: 10/08/2022
Năm nay Lễ hội Điện Huệ Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế (diễn ra từ ngày 8/10 - 10/07 Âm lịch) vừa kết thúc thành công với lượng người về tham dự tăng đột biến, khoảng 9.500 lượt người từ trong và ngoài nước tham gia. Lực lượng Cảnh sát đường thủy đóng vai trò quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT lễ hội này.

Để lễ hội diễn ra an toàn, trước thời điểm tổ chức, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết đối với các chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện, kiểm tra các thiết bị an toàn của các phương tiện giao thông đường thủy hoạt động tại lễ hội.

Lực lượng Cảnh sát đường thủy kiểm tra thuyền hoạt động vận chuyển hành khách tham dự lễ hội Điện Huệ Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, lực lượng Cảnh sát đường thủy tập trung làm tốt công tác kiểm tra, phân luồng, tuyến để các tàu thuyền hoạt động an toàn, thông suốt, kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp chở quá số người quy định, không sử dụng áo phao, thiết bị an toàn và PCCC không đảm bảo, tuyệt đối không để các loại tàu thuyền nhỏ, ghe cole chở hành khách hoạt động do không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông đường thủy. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra lễ hội Điện Huệ Nam lực lượng Cảnh sát đường thủy đã triển khai công tác phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, không để các loại tội phạm lợi dụng tình trạng tập trung đông người để hoạt động trên tuyến đường thủy nội địa.

Hương Giang, Trường Giang