Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tăng cường tuyên truyền quy định về phòng, chống tác hại của rượu bia
Ngày đăng: 31/07/2022
Thực hiện Kế hoạch về mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (từ ngày 20/6 đến ngày 20/9), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Công an các xã, thị trấn để tuyên truyền quy định về phòng, chống tác hại của rượu bia tại các nhà hàng, quán ăn, karaoke trên địa bàn.
CBCS dán khẩu hiệu tuyên truyền tại cơ sở ăn uống.

Những ngày cuối tháng 7 CBCS Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai phối hợp Công an xã Nghĩa Hưng, Công an thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh tiến hành tuyên truyền phòng, chống tác hại của rượu bia tại 09 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, ăn uống và 03 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn huyện Chư Păh, Gia Lai.

Các chủ cơ sở ký cam kết tuân thủ Luật phòng, chống tác hại của rượu bia.

Tại buổi tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đã dán những áp phích với khẩu hiệu tuyên truyền “Phòng ngừa hiểm họa TNGT - Đã uống rượu, bia - không lái xe” đồng thời tổ chức cho chủ nhà hàng, quán ăn ký cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia, vận động, nhắc nhở khách hàng không điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã uống rượu, bia; Vận động các doanh nghiệp vận tải chấp hành nghiêm việc bốc xếp, chở hàng hóa đúng kích thước, trọng tải thiết kế của xe, không cơi nới thành, thùng xe.

Các chủ quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, doanh nghiệp vận tải rất đồng thuận khi được CSGT tuyên truyền. Một số quán cũng đã có hình thức hỗ trợ khách sau khi uống rượu bia như: giữ xe qua đêm, hỗ trợ gọi xe cho khách về. Thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục phối hợp với Công an cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống tác hại của rượu bia tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn toàn tỉnh.

Lệ Quyên, NY