Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao tặng kinh phí xây dựng 02 nhà tình nghĩa tại xã Đăc Pring
Ngày đăng: 31/07/2022
Thiết thực Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) Đoàn công tác của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã trao tặng kinh phí để xây dựng nhà cho 02 hộ dân có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 27/7, tại UBND xã Đắc Pring, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam Đoàn công tác do Trung tá Phạm Trần Quân Đội trưởng Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 5, Phòng hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT đại diện làm trưởng đoàn đã tới làm việc và bàn giao kinh phí 200 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình trên địa bàn xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Toàn cảnh chương trình.

Được biết 02 hộ gia đình trên địa bàn xã thuộc diện kinh tế khó khan và hiện tại nơi sinh sống xuống cấp trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của cán bộ chiến sỹ Cục CSGT nhằm giúp đỡ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân”.

Đại diện lãnh đạo đơn vị trao số tiền cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cục CSGT chia sẻ với những cố gắng nỗ lực của các gia đình vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình. Với số tiền ủng hộ sẽ kịp thời hỗ trợ các gia đình chính sách để xây dựng, sửa chữa nhà ở, đây cũng thể hiện sự quan tâm của lực lượng Công an nhân dân đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Lệ Quyên