Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Bình vận động không chở quá tải, cơi nới thành thùng xe
Ngày đăng: 31/07/2022
Sáng nay 26/7, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và người điều khiển phương tiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Thực hiện Kế hoạch cao điểm của Bộ Công an, Cục CSGT và Công an tỉnh Quảng Bình, Phòng CSGT tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT cho các chủ xe và chủ tàu thuyền kinh doanh vận tải.

Tham dự hội nghị có, gần 100 chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải và người điều khiển phương tiện trên địa bàn tỉnh đã được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT đường bộ, đường thủy nhằm nâng cao nhận thức, thái độ trách nhiệm tự giác chấp hành pháp luật góp phần kiềm chế, làm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Qua một tháng thực hiện cao điểm được Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình tuyên truyền trực tiếp vận động các doanh nghiệp, chủ phương tiện đã cơ bản tự giác cắt thành thùng xe.

Quảng Bình: Tuyên truyền pháp luật và kí cam kết không chở quá tải, cơi nới thành thùng xe 

Sau khi được tuyên truyền các chủ xe, chủ thuyền cam kết không tự ý tái cơi nới thành thùng xe, chở hàng đúng tải trọng, kích thước, không sử dụng nồng độ cồn, chất ma túy, phương tiện thủy nội địa chở hàng đúng vạch mớn nước an toàn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. 

Phòng CSGT Quảng Bình