Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT đẩy mạnh công tác chăm lo cho người có công dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sỹ
Ngày đăng: 25/07/2022
Ngày 22/7, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức chương trình tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh, liệt sỹ tại tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Hội Phụ nữ – Đoàn Thanh niên Cục CSGT đã tham mưu cho Lãnh đạo Cục CSGT tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với các gia đình chính sách và bà mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

Đoàn công tác dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quảng Ngãi.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quảng Ngãi để tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng, kiên cường trong chiến đấu chống kẻ thù xâm lược vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

 

 

Đoàn công tác thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Cũng tại chương trình, Đoàn công tác đã thăm hỏi gia đình đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, gia đình đồng chí có 5 liệt sỹ, mẹ đồng chí là vợ, là mẹ liệt sỹ. Đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi trao tặng quà đến 09 Mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ CBCS đang công tác tại Công an tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tri ân gia đình có công với cách mạng, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục chính trị và chăm lo, động viên cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó, sẻ chia giữa các đơn vị, địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tri ân, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT xúc động cho biết, Quảng Ngãi là một vùng đất có truyền thống anh hùng cách mạng, kiên trung, bất khuất. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ - Quảng Ngãi nơi địa linh nhân kiệt, lập nên những chiến công hào hùng, góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nối tiếp truyền thống anh hùng trong kháng chiến, Quảng Ngãi tiếp tục vươn mình vượt bao gian khó để xây dựng tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về an ninh - quốc phòng. Trong suốt chiều dài lịch sử, trên quê hương Quảng Ngãi anh hùng đã sinh ra những người con đã chiến đấu, hy sinh trọn đời cho Tổ quốc; sự hy sinh của các anh đã làm rạng rỡ quê hương đất nước, đã xây nên hòa bình và khát vọng. Tinh thần của các anh hùng liệt sỹ luôn sống mãi với quê hương, non sông, đất nước.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại chương trình tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh, liệt sỹ tại tỉnh Quảng Ngãi.

Chúng ta đời đời ghi nhớ và biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến xương máu, cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Hoạt động tri ân thăm hỏi, tặng quà hôm nay nhằm giáo dục truyền thống, thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sỹ lực lượng CAND nói chung và thế hệ trẻ Cảnh sát giao thông nói riêng, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện nhân cách, lối sống vì Nhân dân phục vụ…

Lệ Quyên