Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phòng CSGT ĐB-ĐS Hải Phòng gặp mặt tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ.
Ngày đăng: 21/07/2022
Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/07/2022) Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ, đường sắt - CATP Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh,thân nhân liệt sĩ, đang công tác tại đơn vị.
Toàn cảnh chương trình.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, đồng thời bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hải Phòng tổ chúc gặp mặt các đồng chí thương binh và gia đình liệt sĩ nhân kỉ niệm ngày 27/7.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt gửi lời hỏi thăm, tri ân, chia sẻ sâu sắc đến gia đình Liệt sỹ, Thương binh của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh, tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và của toàn dân. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ về chính sách thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công, trong những năm qua, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt luôn tích cực hưởng ứng tham gia những việc làm thiết thực do Công an thành Phố, Cục CSGT phát động như xây dựng nhà tình nghĩa, trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các đồng chí thương binh và gia đình thương binh, liệt sĩ.

Nhân dịp này, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt cùng ban chỉ huy các Đội, Trạm thuộc Phòng cũng đã tổ chức đi thăm hỏi, gặp mặt, trao 20 xuất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, thân nhân  gia đình liệt sĩ trên địa bàn mà đơn vị quản lý là: phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng và xã Lưu Kiếm, huyện Thuỷ Nguyên.

Đây là việc làm được Phòng CSGT đường bộ, đường sắt duy trì nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm, tri ân và động viên tới những cống hiến, hy sinh của các anh hùng Liệt sỹ, các Thương bệnh binh. Lãnh đạo phòng CSGT đường bộ, đường sắt  mong muốn rằng, thân nhân các gia đình chính sách tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống gia đình, công tác tốt, xây dựng kinh tế để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh để xứng đáng với sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Phòng CSGT Hải Phòng