Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Lào Cai: Ra mắt mô hình “Móc khoá an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.
Ngày đăng: 21/07/2022
Sáng ngày 19/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai ra mắt mô hình “Móc khoá an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông” tại xã Kim Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Mô hình “Móc khoá an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông” được xây dựng trên cơ sở thực tiễn tại địa phương. Việc lựa chọn móc khoá, nhỏ, gọn, gần gũi với người dân nhằm phát huy được sức mạnh tự phòng, tự quản, tự bảo vệ của người dân, nâng cao nhận thức vai trò của người dân trong việc tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Thông qua số điện thoại đường dây nóng của phòng Cảnh sát giao thông, lực lượng Công an xã, mọi thông tin, phản ánh của người dân sẽ được tiếp nhận đầy đủ nhanh chóng nhất giúp lực lượng Công an giải quyết kịp thời những vụ việc về an ninh trật tự phát sinh ngay từ cơ sở.

Trong buổi ra mắt, Chi đoàn phòng CSGT cũng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn công tác đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng…đối với lực lượng Công an xã. Đây là một trong những nội dung chính trong Thông tư 15/2022/TT-BCA, cũng là bước cải cách hành chính mạnh mẽ của Bộ Công an để phục vụ tốt nhất cho người dân.

Móc khoá an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thông qua chương trình, Phòng Cảnh sát giao thông cũng tặng 2000 móc khoá; còi, gậy chỉ huy điều khiển giao thông cho lực lượng Công an xã.

Lực lượng Công an xã ký cam kết.

Hoạt động này nhằm cụ thể hoá kế hoạch của Công an tỉnh về công tác xây dựng, nhân rộng mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào toà dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2022.

Thùy Linh

Các tin khác liên quan